Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi "ngông" của đại gia Việt

Đây không phải lần đầu thú chơi hào nhoáng của các đại gia Việt gây xôn xao.

Người được cho là đeo vàng nhiều nhất Việt Nam - Phúc XO đã tiếp tục sắm mũ vàng nặng 2kg, đính 260 viên kim cương. Đây không phải lần đầu thú chơi hào nhoáng của các đại gia Việt gây xôn xao.

Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi ngông của đại gia Việt-1

Người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam- Phúc XO (tên thật là Trần Ngọc Phúc, TP HCM) vừa gây tranh cãi khi tung hình ảnh chiếc mũ vàng nặng 2kg, đính 260 viên kim cương mà mình sở hữu. Theo lời chia sẻ của đại gia vàng mới nổi này, mũ được làm từ 53 lượng vàng, mỗi viên kim cương đính trên mũ có giá 1,2 triệu đồng/viên. Tổng giá trị của chiếc mũ là hơn 1,8 tỷ đồng.

Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi ngông của đại gia Việt-2

Bên cạnh những ý kiến trầm trồ về độ chịu chơi của Phúc XO, thì cũng không ít ý kiến cho rằng thực hư giá trị của chiếc mũ chỉ mình đại gia này biết, đây chỉ là một cách đánh bóng tên tuổi, nhằm thu hút sự chú ý của đại gia Sài Thành. Trước chiếc mũ vàng "độc nhất vô nhị", Phúc XO nổi tiếng sở hữu các món đồ bằng vàng như vòng đeo, dép hay moto mạ vàng.

Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi ngông của đại gia Việt-3

Đây không phải lần đầu thú chơi đồ mạ vàng đáng giá cả gia tài thu hút sự chú ý. Siêu xe sang Rolls-Royce Phantom Year of The Dragon vốn là phiên bản giới hạn dành riêng cho thị trường Trung Quốc cũng đã đại gia Việt sở hữu.

Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi ngông của đại gia Việt-4

Trước đó, một chiếc Rolls-Royce Phantom của đại gia Quảng Ninh xuất hiện trên đường phố với nhiều chi tiết dát vàng gây ấn tượng mạnh.

Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi ngông của đại gia Việt-5

Dường như thú chơi đồ mạ vàng rất được những người có tiền yêu thích. Khi vừa về Việt Nam, chiếc xe đạp mạ vàng Avenue phiên bản giới hạn nhập khẩu từ Đan Mạch, trị giá 1,2 tỷ đồng đã nhanh chóng có người trả giá, mua bằng được.

Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi ngông của đại gia Việt-6

Choáng ngợp nhất trong số các kiểu chơi "ngông" của đại gia Việt có lẽ là căn biệt thự siêu rộng, với nhiều chi tiết dát vàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu của đại gia Thiện Soi. Vì quá nổi bật, chủ nhân căn biệt thự từng bị đồn đoán rất nhiều về độ giàu có.

Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi ngông của đại gia Việt-7

Mặc dù từ chối tiết lộ về trị giá của căn biệt thự, song chỉ cần nhìn những chi tiết nội thất dát vàng có thể thấy phần nào độ chịu chơi của gia chủ.

Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi ngông của đại gia Việt-8

Dát vàng lên thân cây sống cũng là kiểu chơi cây cảnh độc lạ của người miền Tây. Những cây cảnh được chủ nhân là anh Trần Quốc Việt (ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ) điêu khắc các bức hình như rồng, phượng... sau đó dùng vàng lá (vàng thiếu tuổi) hòa lẫn vào hóa chất để dát lên tượng. Chúng có giá bán từ 5-80 triệu đồng/cây.

Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi ngông của đại gia Việt-9

Cách làm lạ của anh này tuy thu hút sự chú ý nhưng gây nhiều tranh cãi vì việc điêu khắc và dát vàng lên cây có thể ảnh hưởng đến sức sống lâu bền của cây cảnh.

Theo Báo dân sinh


Phúc XO

Đại gia Việt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.