Quảng Ninh: Bắt giữ 4,8 tấn quýt Trung Quốc

4,8 tấn quýt Trung Quốc nhập lậu vừa bị Đội Kiểm soát Hải quan số 2, Cục Hải quan Quảng Ninh chủ trì phối hợp bắt giữ.

4,8 tấn quýt Trung Quốc nhập lậu vừa bị  Đội Kiểm soát Hải quan số 2, Cục Hải quan Quảng Ninh chủ trì phối hợp bắt giữ.

Ảnh minh họa.
 
Theo tin từ Đội Kiểm soát Hải quan số 2, ngày 10-11, Tổ kiểm soát cơ động thuộc Đội đã phối hợp với Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động (phòng PK 20), Công an Quảng Ninh tiếp cận, kiểm tra xe ô tô biển kiểm soát 34C- 060.43 có nghi vấn chở hàng nhập lậu.

Qua kiểm tra, lực lượng phát hiện trên thùng xe chở 160 thùng xốp, bên trong chứa 4,8 tấn quýt quả tươi (một số đã bị dập, nát, bốc mùi hôi).

Lái xe là ông Nguyễn Phú Nam khai nhận mua số quýt trên với giá 6.000 đồng/kg của một người phụ nữ không rõ tên và địa chỉ tại khu vực Km18, quốc lộ 18A (đoạn thuộc xã Quảng Nghĩa, TP. Móng Cái, Quảng Ninh) với mục đích vận chuyển về Hải Phòng để bán kiếm lời.

Toàn bộ hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ do nhập lậu từ Trung Quốc. Vụ việc đang được lực lượng xử lý theo đúng quy định.

Theo Báo Hải Quan


hoa quả Trung Quốc

cam Trung Quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.