"Trư cát" được trả giá 200 triệu đồng ở Nghệ An nặng hơn 1kg

Một người dân ở xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu khi mổ thịt con lợn nái đã phát hiện một “trư cát” nặng hơn 1kg.

Một người dân ở xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu khi mổ thịt con lợn nái đã phát hiện một “trư cát” nặng hơn 1kg.
   
Theo đó, anh Hồ Văn Hoàng ở xóm 8, xã Quỳnh Tam mổ thịt con lợn nái gia đình nuôi đã hơn 10 tháng, thì phát hiện có một vật lạ, sau khi lấy ra thì khẳng định là “trư cát”, đem cân có trọng lượng hơn 1 kg.

"tru cat" duoc tra gia 200 trieu dong o nghe an nang hon 1kg hinh anh 1

Cát lợn nặng hơn 1kg được anh Hồ Văn Hoàng, ở xóm 8, xã Quỳnh Tam (Quỳnh Lưu) phát hiện trong cơ thể lợn nái. Ảnh: Việt Hùng

Tò mò về vật lạ này, nhiều người dân trong vùng đã đến xem; sau khi thông tin được đăng tải trên mạng xã hội đã có nhiều cuộc điện thoại gọi cho anh Hoàng hỏi mua.

Theo anh Hoàng, các cuộc gọi điện đến chủ yếu là từ ngoại tỉnh , trong đó có một người ở tỉnh Thái Bình trả giá 200 triệu đồng để mua “trư cát” này, nhưng anh Hoàng vẫn chưa đồng ý bán.

“Theo thông tin trên mạng, cát lợn rất quý hiếm, có thể chữa được nhiều bệnh nên có giá trị cao. Hiện giờ, giá trị thực hư thế nào tôi chưa thật rõ, nhưng nếu có người trả giá cao hơn nữa thì tôi bán” - Anh Hoàng nói

Theo Dân Việt

thần dược cát lợn

trư cát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.