Với 70 triệu mua được ô tô cũ chính hãng nào ở Việt Nam?

Với 70 triệu đồng, bạn có thể mua chiếc ô tô cũ đời từ khoảng những năm 2000 như Kia Pride đời 2003, Kia CD5 1.1 MT 2015…

Với 70 triệu đồng, bạn có thể mua chiếc ô tô cũ đời từ khoảng những năm 2000 như Kia Pride đời 2003, Kia CD5 1.1 MT 2015…

Bạn đang có 70 triệu đồng và muốn mua một chiếc ô tô cũ để “che nắng chưa mưa”, hoặc tập lái? Hãy tham khảo một số mẫu ô tô cũ đang được rao giá bán từ 65-70 triệu đồng trên thị trường ô tô cũ dưới đây.

ô tô cũ,mua ô tô cũ,xe cũ
 Một chiếc Kia CD5 1.1 MT 2015, màu trắng đang được chủ nhân rao bán gấp với giá 65 triệu đồng. Xe được giới thiệu là máy móc chạy êm, khôn bị đâm đụng, ngập nước.
ô tô cũ,mua ô tô cũ,xe cũ
 Chiếc Kia Pride đời 2003, màu xám này đang được rao bán giá 68 triệu đồng. Xe được chủ nhân cho hay đang sử dụng tốt, vận hành an toàn, các chức năng theo xe đầy đủ và ổn định.

ô tô cũ,mua ô tô cũ,xe cũ
 Chiếc xe Lanos đời 2000, đăng ký năm 2001 được rao giá 68 triệu đồng. Theo người bán, xe còn đẹp, điều hòa mát , gầm bệ chắc.

ô tô cũ,mua ô tô cũ,xe cũ
 Chiếc xe chính chủ Mazda 323 đời 2000 được bán giá 70 triệu đồng. Theo quảng cáo của người bán, thì xe máy tốt, chạy êm, khỏe, không hỏng hóc, điều hòa mát, mua về chỉ việc chạy.

ô tô cũ,mua ô tô cũ,xe cũ
Chiếc Nissan nhìn bề ngoài khá ổn này đang được rao bán 70 triệu đồng có thể thương lượng. Theo người rao bán thì xe có trang thiết bị đầy đủ, xe ít chạy nên còn khá tốt.
ô tô cũ,mua ô tô cũ,xe cũ


Chiếc ô tô Daewoo Lanos LS đời 2002 màu trắng này đang được rao bán giá 70 triệu đồng trên thị trường ô tô cũ online. Xe được giới thiệu là máy êm, nội thất rất sạch đẹp, ghế da, mâm đúc, DVD... 


Theo Viet Q

ô tô cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.