Chủ đề
thịt bò sốt vang
thịt bò sốt vang
Bật mí cách nấu bò sốt vang ngon ngọt, không bị hôi
Cách nấu bò sốt vang không khó nhưng để món ăn được chuẩn vị, không bị mùi hôi của thịt bò, bạn cần nắm những bí quyết sau:
Trời se lạnh, vợ làm những món ngon này chồng con đòi ăn ngay lập tức
Chăc chắn chồng con sẽ thích mê những món ăn ấm nóng lại đậm đà này.
Chỉ cần thêm gia vị này vào như đầu bếp, món thịt bò sốt vang sẽ vô cùng thơm ngon
Sau khi mua thịt bò về, bạn rửa sạch rồi cho một chút rượu vang vào thịt bò để ngâm 5-10 phút rồi rửa lại, mùi hôi của thịt bò được khử.
Những cách nấu thịt bò sốt vang ngon, mềm thơm đậm đà ăn mùa nào cũng thích
Bò sốt vang thơm nức mềm ngon, ăn kèm cơm, bún hay bánh mì... đều rất tuyệt!
Cuối tuần làm ngay bò sốt vang nóng hổi thơm lừng đãi cả nhà
Cuối tuần rảnh rỗi, hãy tranh thủ làm ngay nồi bò sốt vang thơm phức mời cả nhà bạn nhé!
Cách làm thịt bò sốt vang thơm ngon cho ngày trời mát
Vào những ngày trời mát, mưa nhẹ, được thưởng thức bát bò sốt vang thì không còn gì bằng