Chủ đề
thịt đỏ
7 tác dụng phụ cực kỳ nguy hại nếu ăn thịt đỏ mỗi ngày
Thịt đỏ tuy mang lại một số lợi ích đáng kể, chẳng hạn như lượng protein cao và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác nhau, song liệu có đáng để ăn hàng ngày không?
Thịt đỏ ngon nhưng không phù hợp với 6 nhóm người này
Dưới đây là 6 nhóm người nên thận trọng khi ăn thịt đỏ mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo.
3 loại thịt đỏ ẩn chứa chất độc gây ung thư loại 1 tốt nhất không nên ăn
Thịt là món ăn quen thuộc thường xuất hiện trong bữa ăn của các gia đình, đặc biệt là các loại thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò,... Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi chọn lựa thịt đỏ, tốt nhất đừng mua 3 loại dưới đây để bảo vệ sức khỏe cả nhà.
Thực hư thông tin ăn nhiều thịt đỏ gây ung thư?
Thịt đỏ là những loại thịt từ các loại gia súc như: bò, lợn, cừu, dê, ngựa, lạc đà….
Thịt đỏ không tốt cho sức khỏe nhưng ăn theo cách này giảm được vô số tác hại
Ăn thịt đỏ thường xuyên là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm như bệnh tim mạch, tiểu đường, đột quỵ, ung thư…
Ung thư tự chết nhờ kiêng thịt, đường sữa: BS nói "Không đúng, đây mới là thứ cần hạn chế"
Các chuyên gia đều khẳng định, ăn uống chưa bao giờ được coi là phương pháp điều trị bệnh ung thư, vì thế người bệnh cần phải tỉnh táo, không nên áp dụng.
9 bệnh nghiêm trọng nằm trong danh sách các loại thịt đỏ gây ra
Theo các nhà khoa học Anh, thịt đỏ làm tăng nguy cơ tử vong ở người, do mắc ít nhất 9 căn bệnh này gây ra
Dè chừng khi sử dụng 14 loại thực phẩm có nguy cơ nhiễm độc hàng đầu
Ngộ độc thực phẩm do rất nhiều vi khuẩn gây nên. Đáng nói là chúng xuất hiện ở không ít các loại thực phẩm thiết yếu hằng ngày của con người.
Sự thật về những "thực phẩm gây ung thư kinh hoàng": Ai cũng nên biết để ăn cho đúng
"Thịt đỏ làm tăng mức rủi ro ung thư lên 17 hay 18%, chứ có phải là cứ 100 người ăn thịt đỏ thì có 17 hay 18 người bị ung thư ruột già đâu mà rối lên thế!".