Chủ đề

thịt gà

thịt gà

Rã đông thịt gà đừng ngâm vào nước: Đây là 3 cách rã đông thịt gà nhanh, thịt ngon, không bị mất chất

Đây là mẹo rã đông thịt gà nhanh, giữ được độ ngon, không bị mất chất chị em nội trợ nào cũng cần biết.

Cách nấu mì gà rau cải cho cuối tuần

Mì nấu thịt gà là món ăn quen thuộc của người Việt. Để có tô mì ngon, người nội trợ nên nắm được bí quyết chế biến nước dùng sao cho thơm và đậm đà.

4 bộ phận bẩn nhất của con gà, nhiều người không biết lại cứ tưởng ngon

Những bộ phận này khi chế biến thành các món ăn thì sẽ rất ngon, trở thành món khoái khẩu đối với nhiều người. Nhưng chúng cũng là phần cực bẩn, thậm chí độc hại của con gà.

Loại thịt này có thể chống được ung thư: Lại còn sản xuất collagen rất tốt cho da và xương khớp, ở Việt Nam có vừa nhiều vừa rẻ

Một cuộc nghiên cứu trên hơn 500.000 người Mỹ cho thấy việc tiêu thụ các loại thịt trắng như thịt gà giúp giảm đáng kể nguy cơ tử vong vì ung thư.

Mổ bụng gà thấy gan có dấu hiệu lạ, người dùng Tiktok thi nhau vào phỏng đoán gà bị ung thư gan rồi mắc Covid-19, chuyên gia chỉ ra căn bệnh không ngờ

Chuyên gia đặc biệt cảnh báo, nếu mua gà mà thấy nội tạng có dấu hiệu này thì đừng tiếc rẻ và nên vứt bỏ ngay.

3 bộ phận "bẩn" nhất của con gà chứa đầy độc tố nhưng nhiều người lại thích ăn

Cứ nghĩ thịt gà ăn phần nào cũng được, nhưng thực tế thì không phải vậy đâu bạn nhé!

Cái kết không ngờ khi "soi thịt gà luộc để qua đêm dưới kính hiển vi" và 4 lưu ý khi tiêu thụ thịt gà để sức khỏe không phải trả giá đắt

Ở mức phóng đại 30 lần, chúng ta dễ dàng quan sát các sợi thịt gà khá đẹp mắt. Tuy nhiên, ở mức phóng đại 400 lần, có thể trông thấy một số sinh vật đã bắt đầu phát triển.

Chị em đừng bao giờ rửa thịt gà theo cách này vì sẽ làm lây lan vi khuẩn, gieo rắc ổ bệnh nguy hiểm cho cả nhà

Nhiều chuyên gia đã lên tiếng cảnh báo về mối nguy hiểm khi làm sạch thịt gà sai cách, vô tình là nguồn cơn khiến vi khuẩn càng phát triển mạnh mẽ.

Thói quen ăn và chế biến thịt gà ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, có tới 2 điều mà người Việt thường mắc

Giống như nhiều thực phẩm khác, thịt gà dù có nhiều giá trị dinh dưỡng đến đâu nhưng nếu tiêu thụ sai cách vẫn gây hại cho sức khỏe.

Gà rẻ như mớ rau: Sớm mở lại lò mổ, khơi thông đầu ra

Giá gà rớt còn 7.000 đồng/kg. Khoảng 170.000 con gà công nghiệp lông trắng của ông Hải đã quá lứa xuất chuồng một tuần nay nhưng không thể tiêu thụ được.

Người Việt đừng kết hợp thịt gà với những thực phẩm đại kỵ này vì có thể sinh độc, hại thân hoặc lãng phí dinh dưỡng

Nếu dùng thịt gà với một số thực phẩm đại kỵ sẽ làm người bệnh dễ gặp các vấn đề về sức khỏe.

"Cô dâu nghìn tỷ" Từ Tử Kỳ đã U40, qua 4 lần sinh nở mà thân hình vẫn quyến rũ, trẻ trung: Cách giảm cân đến từ loại thịt mà Việt Nam có rất nhiều

Sau 4 lần sinh nở, Từ Tử Kỳ vẫn chứng minh đẳng cấp nàng dâu hào hôn với thân hình thon gọn, vô cùng quyến rũ như gái trẻ.

Gà luộc còn thừa cứ nấu cháo theo cách này, vừa nhanh lại thơm ngon bất bại

Từ thịt gà luộc còn thừa, chị em có thể học theo công thức đơn giản dưới đây để chế biến thành món cháo gà thơm ngon, bổ dưỡng.

Mẹ Việt ở Nhật hướng dẫn cách làm món gà hấp muối thơm ngon, cả nhà đánh bay trong 'một nốt nhạc'

Món gà hấp muối thơm ngon chị em hoàn toàn có thể tự làm ở nhà với công thức đơn giản, dễ làm để cả nhà cùng thưởng thức.

Cánh gà chiên nước mắm ngon khó cưỡng, cách làm chẳng hề khó chỉ sợ bạn ngại thử!

Cánh gà chiên nước mắm có da vàng ruộm, quyện nước sốt vị mặn ngọt lại thơm mùi hạt tiêu xay, thịt phần cánh ngấm đều gia vị ngon khó cưỡng.

Thịt gà nếu mang hầm với thứ này sẽ thơm mềm, thích hơn cả ăn lẩu

Hãy thử mang gà hầm với thứ này, bạn sẽ cảm nhận được món ăn thơm ngon, mềm ngọt và dễ thưởng thức vào những ngày lạnh.

Thịt gà là “cực phẩm” trị bách bệnh của Đông y nhưng riêng 5 bộ phận này lại là “ổ độc tố” cần tránh xa

Thịt gà được y học đánh giá cao nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào và giúp cơ thể phòng nhiều bệnh. Thế nhưng không phải phần nào trên con gà cũng tốt, nhất là 5 bộ phận sau.