Chủ đề

thịt kho tàu

thịt kho tàu

Cách nấu thịt kho tàu theo kiểu người Trung Quốc

Đã bao giờ bạn tự hỏi, người Trung Quốc nấu món thịt kho tàu thế nào, có khác nhiều với cách nấu của người Việt Nam?

'Khi làm thịt kho tàu nên cho đường trắng hay đường phèn?': Hầu hết mọi người đều làm sai, chẳng trách có vị đắng

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu món thịt kho tàu nên dùng đường trắng hay đường phèn? Bởi hầu hết mọi người đang sử dụng nguyên liệu sai nên dẫn tới món ăn có vị đắng, khi ăn rất dở.

Để thịt kho tàu mềm ngon đậm vị, khi nấu nên đóng hay mở vung?

Nấu thịt kho tàu không khó, tuy nhiên "bí kíp" để nấu món thịt kho tàu mềm ngon, màu vàng nâu óng ả, chuẩn vị thì không phải ai cũng biết.

Loại gia vị nên thêm vào khi làm thịt kho tàu

Thêm vào một số loại gia vị này, món thịt kho tàu của bạn sẽ có màu sắc bắt mắt, hương vị đậm đà, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

"Khi làm thịt kho tàu nên cho đường trắng hay đường phèn?": Hầu hết mọi người đều làm sai, chẳng trách có vị đắng

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu món thịt kho tàu nên dùng đường trắng hay đường phèn? Bởi hầu hết mọi người đang sử dụng nguyên liệu sai nên dẫn tới món ăn có vị đắng, khi ăn rất dở.

Kho thịt cho 2 gia vị này nghĩ thơm, nào ngờ thịt mất vị, không ngon

Đầu bếp nhà hàng 30 năm đã mách: Khi kho thịt nhất định không được bỏ 2 loại gia vị, nếu không sẽ hỏng cả nồi thịt kho thơm phức.

Bị vợ khóa phòng không cho vào, anh chồng nấu ngay món thịt kho tàu bê ra trước cửa đứng thổi

Nước cờ cao tay này đã lật ngược tình thế, xứng đáng để các anh em học hỏi.

Thịt kho tàu mẹ làm theo cách này sẽ thơm, mềm, ngậy mà không hề ngán

Miếng thịt kho tàu thơm lừng, chín mềm, béo ngậy sẽ kích thích vị giác của mọi thành viên trong gia đình bạn.

Có bí quyết này đảm bảo thịt kho tàu thơm mềm mà không béo, ngấy

Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình, nhưng vẫn thường khiến bà nội trợ phải đau đầu vì những điều khá mâu thuẫn cho một nồi thịt ngon.

Thả thịt lợn vào nồi cơm điện, tưởng sai sai mà có ngay món ăn tuyệt đỉnh

Thịt lợn om quen thuộc tưởng đơn giản nhưng để làm được ngon cũng chẳng hề dễ dàng đâu nhé!

Không cần nước màu, thịt heo kho tôi làm theo công thức này vừa đậm đà lạ miệng lại óng ả đẹp mắt

Thay vì mất công làm nước màu thì chỉ cần thành phần đặc biệt này là bạn đã có ngay món thịt heo kho đậm đà lạ miệng mà lại có màu hấp dẫn, đẹp mắt.

Nắm được 3 bí mật này, món thịt kho của chị em chỉ có ngon xuất sắc

Nhờ được đầu bếp nhà hàng "chỉ giáo", món thịt kho của tôi cuối cùng cũng ngon hơn hẳn.

Thật bất ngờ khi chỉ cần thêm 1 nguyên liệu này món thịt kho đã ngon gấp bội

Món thịt kho thơm nức ăn cùng cơm trắng nóng hổi ngon khỏi bàn.

Nồi thịt kho hột vịt còn nguyên... vỏ của mẹ, làm náo loạn "giới sành ăn" Facebook

Khi biết lý do vì sao mẹ kho nguyên nồi thịt ngon mắt nhưng trứng thì chả thèm bóc vỏ, chắc chắn bạn sẽ câm nín ngay vì sợ nói nữa thì... mất ăn luôn.

Thêm một cách kho thịt ngon tuyệt hảo bạn nhất định phải thử ngay!

Với cách kho thịt này đảm bảo bạn sẽ có những miếng thịt mềm, béo nhừ mục ngon hết chỗ nói.

Muốn chinh phục "soái ca" Bùi Tiến Dũng chị em nhất định phải biết nấu món này

Nếu đang thầm thương, trộm nhớ và muốn "cưa đổ" thủ môn Bùi Tiến Dũng, chị em nhất định phải biết nấu thịt kho tàu.

Muốn thịt kho tàu ngon hoàn hảo, đừng bỏ quên 5 bí quyết này

Để có thịt kho tàu thơm ngon, mềm ngọt, màu sắc đẹp mắt cũng cần có bí quyết mà không phải ai cũng biết.