Tức giận vì con trai đi chơi game, bố đập vỡ hết máy tính quán net

Thứ hai, 29/05/2017 19:25
Theo nhiều khách đang chơi tại quán game G.G, chiều ngày 28/5 bất ngờ có 1 người đàn ông bước vào quán, mắng chửi và đập hết máy tính tại quán này vì con mình đến đây chơi điện tử.

Theo nhiều khách đang chơi tại quán game G.G, chiều ngày 28/5 bất ngờ có 1 người đàn ông bước vào quán, mắng chửi và đập hết máy tính tại quán này vì con mình đến đây chơi điện tử.

Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 2h chiều ngày 28/5 tại quán game G.G (Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội). Theo người quay video kể lại, vào thời điểm trên, khi có khá nhiều khách đang chơi game thì một người đàn ông bất ngờ bước vào quán, mắng chửi và đập hết máy tính tại đây.


Clip: Tức giận vì phát hiện con đi chơi game, bố đập vỡ hết máy tính quán net. Nguồn: Facebook TTT

Cụ thể trong đoạn clip, một người đàn ông vừa đập máy tính vừa chửi bới: "Từ ngày mai nhá, thằng nào để cho thằng này (con trai đang ngồi gần đó - PV) chơi thì tao xóa sổ luôn game này".

Các nhân viên của quán ngay lập tức giải thích nhưng người đàn ông liên tục đập máy tính với thái độ tức giận nên không ai dám can ngăn. 

Clip: Tức giận vì con trai đi chơi game, bố đập vỡ hết máy tính quán net - Ảnh 2.

Sự việc được chia sẻ lại trên mạng xã hội

Chia sẻ với chúng tôi, anh P.Đ, một khách chơi game tại quán lúc đó cho biết, sự việc xảy ra khá bất ngờ: "Đây là ông bố có con trai đang chơi game tại quán này. Người ông này nồng nặc mùi rượu, chửi bới loạn lên. Mình đang chơi thì ông ấy lao vào đập hết máy của bọn mình, không ai can có khi còn định lao vào đánh mình nữa. Mình sợ nên quay được có 1 đoạn. Lúc sau công an đến niêm phong tất cả".

2 thành viên khác tham gia chơi game ở quán vào thời điểm trên là anh N.O và anh T.T.T cũng xác nhận vụ việc. 

Clip: Tức giận vì con trai đi chơi game, bố đập vỡ hết máy tính quán net - Ảnh 3.

Quán game nơi xảy ra sự việc

Chiều 29/5, chúng tôi tìm đến quán G.G. tìm hiểu sự việc. Được biết, vụ việc khiến gần 20 máy tính của cửa hàng này bị hư hỏng. 

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo Công an phường Trung Liệt, quận Đống Đa cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang tập trung xác minh làm rõ.

Theo Định Nguyễn - Thùy Chi (Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet