100 triệu 'rơi' vào tài khoản và mệnh lệnh khó ngờ từ quý bà

Kể về vụ “tai nạn” khiến anh phải bỏ nghề, Hùng thở dài: “Tôi đã phạm sai lầm và phải trả một cái giá rất đắt”.

Kể về vụ “tai nạn” khiến anh phải bỏ nghề, Hùng thở dài: “Tôi đã phạm sai lầm và phải trả một cái giá rất đắt”.

Hơn 4 năm trong nghề HLV thể hình, Lê Hoàng Hùng (29 tuổi, tạm trú tại Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, anh luôn nhắc mình tránh xa những cạm bẫy mà một số đồng nghiệp đã gặp phải trong nghề. Thế nhưng chỉ một phút yếu lòng, anh đã mất đi tất cả.

Hùng kể: “Ngày đó, gia đình tôi gặp khó khăn về kinh tế, tài sản bị bán hết để trả nợ ngân hàng. Tôi phải gánh trên vai trách nhiệm nuôi hai em đang ăn học đại hoc và một khoản lớn tiền vay nặng lãi. Vì thế tôi phải tìm mọi cách để kiếm tiền, kể cả việc nhận làm HLV online”.

Thấy Hùng khó khăn, vài vị khách quen cũng giới thiệu bạn bè để Hùng có thêm thu nhập. Trong số đó, Hùng ấn tượng đặc biệt với vị khách mới tên Hằng (52 tuổi), người đàn bà lớn tuổi nhưng vẫn còn xuân sắc.

Gym, Góc khuất nghề, HLV thể hình
Ảnh: Istock

“Trước khi chọn tôi là HLV riêng, chị ta thử thách tôi 2 ngày. Đến ngày thứ 3, chị ta gọi tôi đi uống cà phê. Đi cùng nhau buổi sáng, buổi chiều tài khoản của tôi báo được cộng 100 triệu đồng. Người chuyển khoản nhắn qua hệ thống ngân hàng: “Món quà ngày gặp mặt” khiến tôi ngẩn người.

Tôi nhấc điện thoại và gọi cho người mà tôi biết chắc là chủ nhân của món quà. Vừa gọi, phía đầu dây bên kia đã có người bắt máy. Tuy nhiên, chị ấy muốn tôi thư giãn, đừng quá để tâm đến số tiền nhỏ và cũng đừng liên lạc khi chị ấy chưa sẵn sàng”, Hùng kể.

Anh nói tiếp: “Cả đêm hôm đó, tôi không chợp mắt. Tôi nghĩ về số tiền mà tôi đang cần, nhưng cũng đưa nó lên bàn cân để tính toán đến những việc tôi phải làm vì nó. Cuối cùng tôi quyết định từ chối.

Buổi tập gym chiều hôm sau, tôi gặp lại chị ấy, tôi muốn hoàn trả số tiền nhưng chị ấy không đồng ý. Chị ấy nói tôi cứ cầm nó để làm những việc cần thiết…”.

Hùng chia sẻ tiếp: “Thú thật, lúc đó tôi rất cần tiền. Vì thế tôi nói với chị ấy, tôi sẽ mượn và trả trong 1 tháng”.

Tuy nhiên, trong 1 tháng đó, Hùng đã nhận ra sai lầm của mình. Người chuyển tiền cho Hùng là một người đàn bà đầy quyền lực…

“Gia đình chị ta có một hệ thống cửa hàng đồ gỗ. Chồng chị là một đại gia có tiếng. Tuy nhiên anh ta quá bận rộn khiến chị ấy cảm thấy cô đơn…”, Hùng nói.

Theo lời Hùng, kể từ khi chuyển tiền, người đàn bà này yêu cầu Hùng không kèm thêm bất cứ khách hàng nào khi có mặt chị ta. Bù lại chị ta cũng trả cho Hùng một thù lao hậu hĩnh ngoài khoản tiền 100 triệu đồng.

Gym, Góc khuất nghề, HLV thể hình
Hình ảnh tại một phòng tập thể hình ở Hà Nội. Ảnh: Minh Anh

Ban đầu, Hùng cố gắng chiều theo. Tuy nhiên càng ngày Hùng càng nhận ra cái giá mà Hùng phải trả đắt gấp trăm lần. Người đàn bà ấy muốn Hùng là của riêng mình, muốn Hùng ở cạnh chị ta bất cứ khi nào chị ta cần. Khi Hùng có ý sao nhãng, chị ta cho người theo dõi và “phát điên” khi biết Hùng đã có bạn gái.

“Bạn gái tôi là y tá. Cô ấy làm việc ở một trung tâm y tế quận. Sau khi biết cô ấy là bạn gái của tôi, người đàn bà đó đã cho người đến tận nơi “dạy dỗ” cô ấy. 

Sau đó, chị ta cho người đến gặp lãnh đạo của bạn gái tôi và nói rằng, bạn gái tôi đang có quan hệ bất chính với chồng chị ta. Cùng với đó, chị ta cũng làm đủ trò “bẩn thỉu” khiến bạn gái tôi không thể tin tôi. Cô ấy dứt khoát nói lời chia tay.

Nhận thấy đây là người đàn bà quá quắt, tôi đã vay mượn tiền và trả số nợ 100 triệu đồng cho chị ta. Thế nhưng bằng cách nào đó, người quản lý đã cho tôi nghỉ việc. Tôi đành phải đi tìm công việc HLV ở một trung tâm khác.

Vậy mà đến đâu, người đàn bà đó cũng phát hiện ra. Sau khi ngọt nhạt muốn tôi là bồ nhí không thành, chị ấy lại tác động đến những người cấp trên khiến tôi phải nghỉ việc”, Hùng nhớ lại.

Anh cho biết, hơn 1 năm trời sau đó, Hùng phải lẩn tránh người đàn bà ghê gớm ấy. Bây giờ tuy không phải lẩn trốn nữa vì chị ta đã đi định cư nước ngoài nhưng Hùng cũng không dám quay trở lại với nghề.

Theo VietNamNet


quý bà

tai nạn nghề nghiệp

HLV thể hình

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.