2 "nữ quái" vờ mua hàng, trộm được hơn 150 chiếc quần, áo

Một người vào trong giả vờ mua hàng, người còn lại chờ đồng bọn chuyền quần áo ra rồi giấu trong túi xách. Với thủ đoạn này, cặp đôi trung niên đã trộm thành công 96 chiếc quần, 30 bộ đồ...

Ngày 28/9, Công an huyện Trà Ôn (Vĩnh Long) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 đối tượng gồm: Trần Ngọc Tánh (63 tuổi) và Nguyễn Thị Hoa (59 tuổi), cùng ngụ TP Vĩnh Long, để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, sáng 17/9, Công an xã Hựu Thành (huyện Trà Ôn) tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm của bà N.T.N. - chủ cửa hàng quần áo H.N. - về việc bị kẻ gian lấy cắp tài sản vào ngày 13/9. 

Cụ thể, khoảng 6h15 ngày 13/9, chị N.T.L. (nhân viên) vừa mở cửa tiệm thì có 2 phụ nữ trung niên vào mua sắm. 

Khi 2 người này rời đi, chị L. phát hiện bị mất 96 chiếc quần, 30 bộ đồ, tổng giá trị gần 52 triệu đồng. 

2 nữ quái vờ mua hàng, trộm được hơn 150 chiếc quần, áo-1

Hình ảnh các đối tượng đi xe ôm đến cửa hàng thời trang để trộm cắp tài sản, được camera an ninh ghi lại (Ảnh: CTV).

Trích xuất camera của shop cho thấy, 2 đối tượng dùng chiêu thức, một người giả vờ lựa quần áo và nói chuyện kéo dài thời gian. Nhân lúc người bán hàng mất cảnh giác, người này lấy quần áo mang ra phía trước để vào giỏ xách của đồng bọn chờ sẵn ở ngoài. 

Cặp đôi đã thực hiện thủ đoạn trên 6 lần mà nhân viên không hay biết. 

Qua xác minh, cảnh sát đã tìm được 2 đối tượng trộm cắp tài sản trong cửa hàng quần áo trên là Trần Ngọc Tánh và Nguyễn Thị Hoa. 

Tại cơ quan Công an, Tánh và Hoa khai đã bàn bạc với nhau từ trước. Ngày xảy ra vụ án, cả hai bắt xe ôm đến chợ Hựu Thành rồi đi bộ vào shop H.N..

Trộm xong, cặp đôi mang tài sản lên bán tại chợ An Đông (TPHCM) được 5,4 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài.  

Ngày 18/9, Trần Ngọc Tánh đã khắc phục số tiền bị thiệt hại cho chủ cửa hàng. 

Theo Dân trí


trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.