Vụ 3 cô gái tử vong trong căn nhà 5 tầng, để lại thư tuyệt mệnh: Nghi tự tử bằng 3 viên than tổ ong xếp chồng lên nhau

Theo tổ trưởng tổ dân phố, khi đến hiện trường, ông phát hiện thấy lá thư tuyệt mệnh để trên bàn cạnh 3 thi thể.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện tại phòng ở của 3 cô gái có một bếp than tổ ong và bên trong có 3 viên than xếp chồng lên nhau. Căn phòng khá chật hẹp nên đây có thể là nguyên nhân khiến các cô gái tử vong.

Liên quan đến nguyên nhân tử vong của 3 người được phát hiện tại Hà Nội vào lúc 23h ngày 28/12, theo thông tin trên báo An ninh Thủ đô, Cơ quan CSĐT CAQ Bắc Từ Liêm đã hoàn tất các thủ tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Cũng theo nguồn tin trên, qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện tại phòng ở của 3 cô gái có một bếp than tổ ong và bên trong có 3 viên than xếp chồng lên nhau. Theo báo An Ninh Thủ Đô, căn phòng khá chật hẹp nên đây có thể là nguyên nhân khiến các cô gái tử vong. Tại hiện trường cũng thu giữ được 3 bức thư tuyệt mệnh của 3 cô gái, nghi vấn họ đều mắc bệnh trầm cảm và thuê nhà ở chung với nhau.

Vụ 3 cô gái tử vong trong căn nhà 5 tầng, để lại thư tuyệt mệnh: Nghi tự tử bằng 3 viên than tổ ong xếp chồng lên nhau-1

Bên ngoài ngôi nhà 5 tầng có 3 người tử vong. Ảnh: An ninh Thủ đô

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của một nhân chứng có mặt tại hiện trường trên báo Người đưa tin cho biết, "3 người tử vong đều là nữ, còn cô gái ở trong ngôi nhà này mới chuyển giới sang nam lấy tên V.A (SN 1995, quê Hải Dương), tên thật thì tôi không biết vì người này ít giao tiếp với hàng xóm và không hay có nhà, nên chúng tôi cũng không biết nhân thân thế nào, còn 2 cô gái kia từ nơi khác đến thì chúng tôi không rõ”.

Chia sẻ với Zing.vn, Tổ trưởng dân phố nơi xảy ra vụ việc cho biết ngôi nhà trên đứng tên một người khác, 3 nạn nhân chuyển về đây ở khoảng 10 năm.

"Khoảng 23h ngày 28/12, tôi nhận tin báo có người tử vong trên địa bàn. Khi tới hiện trường, người thân và thợ khóa đang phá cửa. Ba người trẻ tuổi phát hiện chết trên giường, bên cạnh có bức thư tuyệt mệnh", tổ trưởng dân phố kể.

Tổ trưởng tổ dân phố thông tin thêm, 3 nạn nhân trong ngôi nhà đều là nữ, quê Hải Dương. Trong đó, một người sống tại căn nhà do bố cô gái đứng tên, hai người còn lại là bạn. Cô gái sống tại ngôi nhà ít nói chuyện, giao lưu với hàng xóm.

"Bố của nạn nhân nói con gái mình bị trầm cảm, trước đó cũng từng cố gắng tự tử nhưng bất thành", vị tổ trưởng dân phố cho biết.

Theo lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đây là vụ tự tử, "Do đây là vụ tự tử nên gia đình không yêu cầu cơ quan chức năng khám nghiệm. Thi thể các nạn nhân được người nhà mang về quê an táng sau khi phát hiện"

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/vu-3-co-gai-tu-vong-trong-can-nha-5-tang-de-lai-thu-tuyet-menh-nghi-tu-tu-bang-3-vien-than-to-ong-xep-chong-len-nhau-220193012124526688.htm

tử vong

thư tuyệt mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.