3 tài xế xe tải hung hăng chặn đường hăm dọa, đòi đánh người lái ô tô Grab

Thứ sáu, 03/11/2017 19:30
Mặc dù tài xế xe ô tô liên tục giải thích, kêu lầm người nhưng vẫn bị những người lái xe tải buông lời hăm dọa thách thức.
Một đoạn clip khoảng 2 phút ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô bị chặn đường bởi 3 xe tải. Mặc dù tài xế xe ô tô liên tục giải thích, kêu lầm người nhưng vẫn bị những người lái xe tải buông lời hăm dọa thách thức.

Tối 2-11, trên mạng xã hội, một clip dài khoảng 2 phút ghi lại cảnh một tài xế xe 4 chỗ, được cho là xe chạy Grab, bị 3 tài xế xe tải chặn lại hăm dọa được chia sẻ chóng mặt kèm theo những lời bình luận bức xúc bởi thái độ hung hăng, coi thường pháp luật của tài xế xe tải.

3 tài xế xe tải hung hăng chặn đánh ô tô Grab.

Theo đó, tài xế xe Grab khi di chuyển trên đường Bạch Đằng (quận Tân Bình, TP.HCM) thì bất ngờ bị một xe tải hai lần từ phía sau vượt lên tạt đầu, tiếp đó, hai xe tải khác chạy lên, kẹp thế gọng kìm trước đầu ôtô buộc tài xế xe Grab phải dừng lại.

Sau đó, 3 nam thanh niên lái xe tải hùng hổ tiến đến chửi, bắt tài xế xuống xe và đòi đánh. Khi đó, nam tài xế xe Grab liên tục giải thích: "Tôi đâu làm gì anh đâu? Em làm gì anh? Các anh có nhầm lẫn gì không? Em mới ở trong hẻm chạy ra mà. Các anh nhìn lại biển số xe đi, cái dán logo nó khác thôi" nhưng 3 tài xế xe tải vẫn hung hăng chưa chịu buông tha.

Sự việc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người đi đường và người dân. Sau một hồi dọa dẫm, cả 3 tài xế đã lên xe tải bỏ đi. Sau khi clip được chia sẻ trên mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc bởi sự hung hăng của tài xế xe tải.

Nickname Tuấn Dũng bình luận: "Không thể chấp nhận được kiểu chặn đường hăm dọa như vậy được, cũng may là nhiều người chứ không thì có thể xảy ra đánh nhau thật. Cần phải xử lý nghiêm những tài xế như thế này".

Đồng quan điểm, bạn V.T thẳng thắn: "Đi đường rất hay gặp dạng như thế này, nhất là các tài xế xe tải, phóng thì nhanh mà còn chửi bới người ta. Sợ rằng đây không đơn thuần là vụ tranh chấp làn đường thông thường".

Một số ít người lại cho rằng có thể tài xế ô tô Grab đã giành đường hay đi ẩu nên mới bị 3 xe tải áp sát hăm dọa như vậy. "Chắc ô tô đi lấn đường rồi, ra hẻm mà ẩu thì bị bắt bẻ là đúng. Nhưng 3 xe tải hung hăng quá, có gì nhắc nhở thôi chứ làm gì dọa đánh kiểu đó, không thể chấp nhận được".

Theo Thời đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet