4 người mắc kẹt trong cabin sau tai nạn kinh hoàng trên đường tránh Nam Hải Vân

Sau tai nạn, lực lượng chức năng phải dùng thiết bị chuyên dụng tiến hành cắt phần cabin để đưa 4 người ra ngoài, chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

Vào khoảng 6h40 sáng 20/12, xe tải chở hàng bưu phẩm mang biển kiểm soát 29KT: 001.30 lưu thông trên đường tránh Nam Hải Vân (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) theo hướng Nam - Bắc cách hầm Hải Vân khoảng 2km bất ngờ xảy ra va chạm với xe tải cẩu chạy hướng ngược lại.

4 người mắc kẹt trong cabin sau tai nạn kinh hoàng trên đường tránh Nam Hải Vân-1
Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường, sau va chạm mạnh phần cabin hai xe tải bị biến dạng. Có 4 người trên 2 xe bị thương và mắc kẹt bên trong, không thể thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, Trạm CSGT Cửa Ô Hòa Hiệp và Công an quận Liên Chiểu nhanh chóng có mặt tại hiện trường , dùng thiết bị chuyên dụng tiến hành cắt phần cabin để đưa 4 người ra ngoài, chuyển đến bệnh viện cấp cứu. Trong đó, có 2 người bị gãy tay, chân, gãy xương.

4 người mắc kẹt trong cabin sau tai nạn kinh hoàng trên đường tránh Nam Hải Vân-2
Cabin ô tô tải chở hàng bưu phẩm bị biến dạng sau va chạm

Vụ tai nạn khiến giao thông đoạn đường tránh Nam Hải Vân bị ùn tắc.

Được biết, xe tải chở hàng bưu phẩm di chuyển từ TP. HCM, khi đến Đà Nẵng thì gặp nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/4-nguoi-mac-ket-trong-cabin-sau-tai-nan-kinh-hoang-tren-duong-tranh-nam-hai-van-post1597393.tpo

tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.