4 người mắc kẹt trong rừng, 1 người bị lũ cuốn khi đi đánh cá ở Thanh Hóa

Khi đánh cá trở về, người đàn ông ở Thanh Hóa bơi qua suối bị nước lũ cuốn trôi, 4 người khác mắc kẹt trong rừng do nước suối dâng cao.

Trưa ngày 27/9, trao đổi với VietNamNet, ông Lê Đức Tuấn, Chủ tịch UBND xã Bình Lương, huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường tìm kiếm người dân mất tích khi đi đánh cá.


Lực lượng chức năng ở huyện Như Xuân đặt biển cảnh báo để cấm người dân qua lại. Ảnh: CTV

Trước đó, vào khoảng 15h ngày 26/9, anh Cao Ngọc Trường (SN 1980, trú thôn Quang Trung, xã Bình Lương) cùng một số người dân địa phương rủ nhau vào khu vực khe Hận nằm trong Vườn quốc gia Bến En để đánh bắt cá.

Đến khoảng 2h sáng ngày 27/9, trên đường trở về khi đang bơi qua suối thì anh Trường bị nước cuốn trôi mất tích.

“Khu vực nạn nhân mất tích nằm sâu trong rừng nên lực lượng chức năng phải đi xuồng máy dưới nhánh sông của Vườn quốc gia Bến En, sau đó đi bộ đường rừng để tiếp cận hiện trường. Hiện do nước suối dâng cao nên có 4 người vẫn đang mắc kẹt trong rừng”, ông Tuấn cho biết thêm.

Được biết, khu vực hiện trường nơi nạn nhân đánh cá cách khu dân cư khoảng 8km và không có sóng điện thoại.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/4-nguoi-mac-ket-trong-rung-1-nguoi-bi-lu-cuon-khi-di-danh-ca-o-thanh-hoa-2194923.html

lũ cuốn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.