Vụ 4 người trong gia đình tử vong sau "bữa trưa kinh hoàng" ở Hưng Yên: Các nạn nhân đã ăn gì?

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi đối với trường hợp đã tử vong trước đó để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến vụ việc nhiều người tử vong sau bữa cơm trưa tại một gia đình ở xã Hùng An, huyện Kim Động, Hưng Yên, đến chiều nay (29/12) thêm 1 nạn nhân nữa đã tử vong. 

Danh tính nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Tình (mẹ của cháu P.T. A.B. - nạn nhân tử vong trước đó).

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại đã có 4 nạn nhân tử vong là chị Nguyễn Thị Tươi; cháu N.V.H.N. (8 tuổi, con trai chị Tươi); chị Nguyễn Thị Tình; cháu P.T.A.B. (4 tuổi, con chị Tình).

Cũng trong chiều cùng ngày, Bộ Công an và Bộ Y tế đang về làm việc với huyện về sự việc.

"Hiện cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi đối với trường hợp đã tử vong trước đó để điều tra nguyên nhân vụ việc", lãnh đạo xã Hùng An thông tin.

Vụ 4 người trong gia đình tử vong sau bữa trưa kinh hoàng ở Hưng Yên: Các nạn nhân đã ăn gì?-1
Con đường dẫn vào nhà nạn nhân.

Liên quan đến vụ việc, theo thông tin trên tờ Phụ Nữ Việt Nam, lãnh đạo UBND xã Hùng An cho biết, bữa cơm trưa 26/12 chỉ là một bữa cơm gia đình có các món ăn như đậu, rau cần, chả, thịt rang.

Theo đó, vào trưa ngày 26/12, gia đình ông N.V.S. (ở thôn Lai Hạ Trung, trú xã Hùng An, huyện Kim Động) có mời các con, cháu đến chơi và ăn cơm trưa gia đình.

Bữa cơm trưa có 9 người, gồm vợ chồng ông S. và gia đình của 2 con gái là chị Nguyễn Thị Tươi và Nguyễn Thị Tình. Sau bữa trưa, cả 2 gia đình con gái về nhà ở thôn Duyên Yên (xã Ngọc Thanh) và thôn Vĩnh Đồng (xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Đến tối 26/12, cháu N.V.H.N. và cháu P.T.A.B. có biểu hiện đau bụng, nôn mửa và tử vong tại nhà. Sau đó, chị Tươi và chị Tình cũng có triệu chứng đau bụng, buồn nôn và được đưa đi cấp cứu tích cực tại bệnh viện ở Hà Nội.

Đến 16h ngày 28/12, sức khỏe của chị Tươi chuyển biến xấu và không qua khỏi. 

Đến buổi chiều 28/12 sau khi chị Tươi mất, chồng chị Tươi trên đường đưa thi thể vợ từ Hà Nội về quê lo hậu sự cũng đột nhiên bị hôn mê và hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

Chủ tịch UBND huyện Kim Động cho biết, trong buổi ăn trưa 26/12, chồng chị Tươi là anh Nguyễn Văn Dũng không tham gia ăn cùng.

Hiện, Công an tỉnh Hưng Yên và Bộ Công an đang phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-4-nguoi-trong-gia-dinh-tu-vong-sau-bua-trua-kinh-hoang-o-hung-yen-cac-nan-nhan-da-an-gi-162212912181902378.htm

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.