4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích

ến 24h đêm cùng ngày, cao tốc vẫn ùn tắc kéo dài hàng chục km, nhiều phương tiện "chôn chân" nhiều giờ đồng hồ chưa thể di chuyển.

Sau 4 vụ va chạm giao thông liên hoàn xảy ra trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ khiến nhiều người bị thương, giao thông trên tuyến đường này cũng ùn tắc nghiêm trọng. Đến 24h đêm cùng ngày, cao tốc vẫn ùn tắc kéo dài hàng chục km, nhiều phương tiện "chôn chân" nhiều giờ đồng hồ chưa thể di chuyển.

Chiều nay (18/3), 4 vụ tai nạn xảy ra liên tiếp trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ đã khiến nhiều người bị thương, giao thông trên tuyến đường ùn tắc nghiêm trọng. 

Trong 4 vụ tai nạn trên có một vụ va chạm giữa xe cứu hỏa và xe khách khiến 9 người bị thương nặng, trong đó có 4 chiến sĩ của Phòng Cảnh sát PC&CC và 5 người trên xe khách. Các nạn nhân sau đó đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 1.

Dòng phương tiện nối đuôi nhau, ùn tắc dài hàng chục km chưa thể di chuyển. Ảnh: Facebook.

Dù lực lượng chức năng cố gắng phân làn, điều tiết giao thông nhưng càng về khuya tình trạng ùn tắc càng nghiêm trọng hơn. 

Một số tài xế cho biết, họ đã "chôn chân" trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ 4 -5 giờ đồng hồ và chưa thể di chuyển. Nhiều lái xe đã tắt máy, xuống xe để theo dõi dòng phương tiện. 

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 2.

Những chiếc ô tô nối đuôi nhau nhích từng chút một. Ảnh: Facebook.

Lực lượng CSGT cao tốc số 7 - C67 đã tăng cường toàn bộ lực lượng để phân làn và hướng dân giao thông để giảm bớt lượng ùn tắc. Các phương tiện được phân làn từ xa tại các nút giao Vạn Điểm, Thường Tín.

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 3.

Một chiếc xe đưa dâu mắc kẹt giữa dòng xe trên cao tốc. Ảnh: Facebook.

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 4.

Nhiều tài xế tắt máy, xuống xe đứng trò chuyện với nhau trong lúc chờ có thể di chuyển. Ảnh: Facebook.

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 5.

Đến khoảng 23h đêm, tình trạng ùn tắc chưa được cải thiện. Ảnh: Facebook.

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 6.

Khuya cùng ngày, lực lượng CSGT vẫn đang tiến hành điều tiết giao thông. Ảnh: Hoàng Anh.

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 7.

Hàng trăm phương tiện nối đuôi nhau nhích từng chút một. Ảnh: Hoàng Anh.

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 8.

Những chiếc xe container dừng xe chờ một hàng dài trên cao tốc. Ảnh: Hoàng Anh.

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 9.

Ảnh: Hoàng Anh.

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 10.

Tình trạng giao thông đối lập, làn được ngược lại thông thoáng hơn. Ảnh: Hoàng Anh.

4 vụ tai nạn liên tiếp gây ùn tắc suốt 7 tiếng trên cao tốc Pháp Vân, đến nửa đêm nhiều người vẫn than trời vì không thể nhúc nhích - Ảnh 11.

Gần 24h, cao tốc vẫn chật kín phương tiện, dù đã có thể di chuyển nhưng còn rất chậm.

Đến 0h30' ngày 19/3, tình trạng ùn tắc đã giảm dần, các xe đã có thể di chuyển chậm thoát khỏi khu vực Pháp Vân. Được biết, nguyên nhân ùn tắc kéo dài là do lực lượng chức năng phải thực hiện di dời các phương tiện tai nạn ra khỏi cao tốc. Thêm vào đó là lượng xe cuối tuần từ các tỉnh về Hà Nội quá lớn, đặc biệt vào khung giờ chiều tối dẫn tới tình trạng ùn tắc kéo dài hàng chục km suốt nhiều tiếng đồng hồ.

Theo Thời Đại


tai nạn

cao tốc Pháp Vân

ùn tắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.