4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng "tấn công" tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K

4 xe đặc chủng cùng 20 cán bộ, chiến sĩ Đại đội Phòng cháy chữa cháy, Phòng hóa Bộ tư lệnh thủ đô có mặt chuẩn bị phun tiêu trùng khử độc khuôn viên bên ngoài và bên trong Bệnh viện K.

Sáng 7/5, Bệnh viện K đã có quyết định về việc tạm thời phong tỏa các đơn vị phục vụ công tác chống dịch COVID-19 tại bệnh viện. Theo đó, tạm thời phong tỏa các đơn vị gồm nhân viên y tế, người lao động, người bệnh và người nhà người bệnh tại ba cơ sở Bệnh viện K để phục vụ cho công tác chống dịch.

Thời gian phong tỏa từ 5 giờ 30 phút sáng 7/5. Bệnh viện yêu cầu các đơn vị liên quan có trách nhiệm bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, đồ dùng cá nhân, sinh hoạt cho những người cách ly. Ghi nhận vào lúc 11h trưa cùng ngày, 4 phương tiện và 20 cán bộ, chiến sĩ Đại đội PCCC, phòng hóa, bộ tham mưu Bộ tư lệnh thủ đô có mặt chuẩn bị phun tiêu trùng khử độc khuôn viên bên ngoài và bên trong bệnh viện K.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-1
4 xe đặc chủng cùng 20 cán bộ chiến sĩ Đại đội PCCC, phòng hóa, bộ tham mưu Bộ tư lệnh thủ đô có mặt chuẩn bị phun tiêu trùng khử độc khuôn viên bên ngoài và bên trong bệnh viện K trưa 7/5.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-2
Trước đó, sáng nay 7/5, Bệnh viện K đã có quyết định về việc tạm thời phong tỏa các đơn vị phục vụ công tác chống dịch COVID-19 tại bệnh viện.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-3
Các chiến sĩ gấp rút kiểm tra vòi phun tiêu trùng khử độc.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-4
Hiện bệnh viện K đnag tạm thời phong tỏa các đơn vị gồm nhân viên y tế, người lao động, người bệnh và người nhà người bệnh tại ba cơ sở để phục vụ cho công tác chống dịch.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-5
Chiến sĩ xuyên trưa chuẩn bị công tác phun tiêu trùng khử độc tại bệnh viện K.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-6
Cán bộ, chiến sĩ đang tỉ mỉ kiểm tra tình trạng kĩ thuật của từng xe.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-7
Tính đến sáng nay, đã ghi nhận 10 ca dương tính COVID-19 tại Bệnh viện K. Lãnh đạo thành phố Hà Nội và Bộ Y tế đã đến kiểm tra, yêu cầu cách ly cả 3 cơ sở của bệnh viện.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-8
Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn đã trực tiếp kiểm tra việc thiết lập cách ly y tế đối với Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều. Đoàn kiểm tra dừng chân ngoài cổng viện, nghe báo cáo tình hình trong bệnh viện.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-9
Lãnh đạo Hà Nội, Bộ Y tế thống nhất cách ly Bệnh viện K ở cả 3 cơ sở. Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo thiết lập các chốt kiểm soát tại các lối ra vào bệnh viện.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-10
Bệnh viện K có địa bàn phức tạp hơn Bệnh viện Bệnh nhiệt đới, rất sát nhà dân. Do đó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đề nghị người dân tự giác và ý thức hơn trong phòng chống dịch.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-114 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-124 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-13
Cận cảnh vòi phun tiêu trùng khử độc.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-144 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-15
Trưa cùng ngày, những đồ nhu yếu phẩm tiếp tục được tiếp tế vào bên trong bệnh viện K dưới sự giám sát của lực lượng chức năng.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-16
Đồ tiếp tế được để trên bàn tại hàng rào barie, sau đó nhân viên y tế sẽ vận chuyển vào bên trong cho người nhà bệnh nhân.

4 xe đặc chủng của quân đội làm việc xuyên trưa, sẵn sàng tấn công tiêu trùng khử độc tại Bệnh viện K-17
Các đơn vị liên quan có trách nhiệm bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, đồ dùng sinh hoạt cho những người cách ly.

Theo Nhịp Sống Việt 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/4-xe-dac-chung-cua-quan-doi-lam-viec-xuyen-trua-san-sang-tan-cong-tieu-trung-khu-doc-tai-benh-vien-k-22202175121510399.htm

Covid-19 tại Bệnh Viện K


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.