5 người kẹt trong thang máy treo lơ lửng ở trung tâm Sài Gòn

Sự cố xảy ra lúc 13 giờ 25 ngày 20-1, tại tòa nhà Diamond Smile Clinic & Spa ở địa chỉ 212 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

Sự cố xảy ra lúc 13 giờ 25 ngày 20-1, tại tòa nhà Diamond Smile Clinic & Spa ở địa chỉ 212 Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM.

Thời điểm trên, 5 người sử dụng thang máy đi từ tầng trệt lên tầng 3. Trong quá trình vận hành, thang máy gặp sự cố về kỹ thuật nên bị kẹt treo lơ lửng giữa tầng trệt và tầng 1.Toàn bộ hệ thống điện tự động của thang máy bị ngắt khiến 5 người bên trong hoảng loạn kêu cứu.

Lực lượng cứu hộ đưa các nạn nhân bị kẹt trong thang máy ra ngoài - Ảnh: PCCC

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Q.1 nhanh chóng điều động lực lượng và phương tiện đến hiện trường. Lực lượng cứu hộ tìm cách liên hệ với người bên trong thang máy để trấn an tinh thần, đồng thời cho triển khai phương tiện chuyên dụng để ứng cứu.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cán bộ chiến sĩ tham gia cứu nạn của Phòng Cảnh sát PCCC Q.1 đã cứu được 05 người bị nạn đưa đến vị trí an toàn trong tình trạng sức khỏe bình thường.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do thang máy bị lỗi kỹ thuật khi vận hành.

Theo Quỳnh Trân (An Ninh Thủ Đô)

mắc kẹt trong thang máy

sự cố thang máy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.