Ăn cá nóc, cháu bé 7 tuổi tử vong

Đi chợ mua cá nóc về làm món um chua. Sau khi ăn, cháu bé 7 tuổi tử vong và 6 người được đưa vào bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Đi chợ mua cá nóc về làm món um chua. Sau khi ăn, cháu bé 7 tuổi tử vong và 6 người được đưa vào bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Trưa 26/6, anh Nguyễn Văn Thiện (ngụ xã Phú Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đi mua 1 con cá nóc về làm món um chua cho gia đình và 2 người hàng xóm là cha con ông Hoàng Văn Lưỡng (40 tuổi) và con trai là Hoàng Trần Hữu Chiến (4 tuổi) cùng ăn.
 

Các bệnh nhi ngộ độc cá nóc đang được cấp cứu.


Đến chiều cùng ngày, cháu Nguyễn Thị Oanh (SN 2005, con anh Thiện) bị nôn ói và tử vong ngay sau đó. Còn vợ anh Thiện là chị Nguyễn Thị Dung (39 tuổi) và 3 người con mệt mỏi, nôn ói, ngất xỉu đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Cha con anh Lưỡng cũng bị ngộ độc đang điều trị tại  Khoa cấp cứu hồi sức bệnh viện Trung ương Huế.

Các bác sĩ bệnh viện Trung ương Huế cho biết đã loại bỏ chất độc khỏi cơ thể các bệnh nhân, mọi người đã qua cơn nguy hiểm.

Theo Phương Hạnh (Zing.vn)Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.