Án mạng ở Điện Biên, con gái dùng dao sát hại bố

Một vụ án mạng vừa xảy ra tại Điện Biên, người phụ nữ đã dùng dao sát hại bố đẻ của mình vào sáng nay (2.12).

Án mạng ở Điện Biên, con gái dùng dao sát hại bố-1

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Người dân cung cấp

Trưa 2.12, trao đổi với phóng viên Báo Lao Động, ông Cao Đăng Nghị - Chủ tịch UBND xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên đang có mặt tại hiện trường đã xác nhận thông tin trên. 

"Chúng tôi đang dự họp thì nhận được thông tin từ cơ sở báo lên là xảy ra vụ án mạng. Sự việc xảy ra vào khoảng hơn 8h sáng nay, hiện lực lượng công an đang phong tỏa hiện trường để điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin cụ thể" - ông Nghị nói.

Thông tin đến phóng viên, người dân tại xã Núa Ngam cũng cho biết, hung thủ là một phụ nữ có biểu hiện bị bệnh thần kinh từ nhiều năm nay.

"Cô ấy thường đi lang thang ở ngoài đường và có biểu hiện hiện của người mắc chứng bệnh tâm thần" - một người dân cho hay.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Theo Lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://laodong.vn/phap-luat/an-mang-o-dien-bien-con-gai-dung-dao-sat-hai-bo-1123155.ldo?fbclid=IwAR30MxMh2alej4yvV2Syc1IodnDMfbZLCQXkt9pzMEeW8uyKYg6Hkx8XYgQ

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.