Anh bé trai mất tích ở Quảng Bình nói về bức ảnh em bé khóc trên xe máy: 80% đó là em tôi!

Theo anh họ của bé trai mất tích ở Quảng Bình thì bức ảnh em bé quấy khóc trên xe máy tại khu vực Sài Đồng (quận Long Biên, Hà Nội) giống đến 80%.

Theo anh họ của bé Trần Trung Nghĩa mất tích ở Quảng Bình nhiều ngày qua thì bức ảnh em bé quấy khóc trên xe máy tại khu vực Sài Đồng (quận Long Biên, Hà Nội) giống Nghĩa đến 80%. Hiện công an đang tiến hành xác minh bức ảnh gây xôn xao trên.

"Có 3 người bảo thấy em tôi trên đường ở Long Biên"

Liên quan đến vụ việc bé trai Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, tên thường gọi ở nhà là Nô, thôn Trường Sơn, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) mất tích nghi bị bắt cóc trước cửa nhà, sáng 6/7, trao đổi với chúng tôi, anh Trần Khánh Duy (anh họ của Nghĩa) cho biết, suốt 3 ngày qua, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có tung tích gì của bé. 

Anh bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Quảng Bình nói về hình ảnh em bé khóc trên xe máy giống 80% - Ảnh 1.

Hình ảnh bé Nghĩa trước khi mất tích. Ảnh: Facebook

Anh bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Quảng Bình nói về hình ảnh em bé khóc trên xe máy giống 80% - Ảnh 2.

Theo anh Duy, bức ảnh em bé khóc trên đường phố Hà Nội rất giống em trai anh. Ảnh facebook

Theo anh Duy, về thông tin chiều tối qua trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh bé trai được một người phụ nữ bế đang quấy khóc được cho là ở ngã tư Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội, gia đình anh đã ngay lập tức vào xem.

"Đến thời điểm hiện tại dù chưa chưa thể nói điều gì nhưng tôi khẳng định 80-90% em bé quấy khóc xuất hiện trên mạng là em tôi vì hình dáng bên ngoài rất giống", anh Duy chia sẻ.

Theo anh Duy, từ chiều tối qua đã có khoảng 3 người ở Hà Nội liên lạc cho bố mẹ bé Nghĩa thông báo khoảng 17h chiều qua họ thấy hình ảnh một bé trai quấy khóc trên đoạn đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội.

"Có 3 người liên hệ với gia đình tôi, trong đó có một đôi nam nữ và 1 bạn nữ, họ không hề quen biết nhau. Họ bảo thấy sự việc vào khoảng 17h chiều qua, thấy cháu bé liên tục quấy khóc, có người thấy cháu bé khóc còn đi theo dõi cả đoạn đường. Họ bảo sẵn sàng làm chứng. Giờ gia đình tôi mong muốn ai có camera theo dõi hành trình đứng ra giúp chúng tôi tìm được em Nghĩa", anh Duy chia sẻ.

Công an tiến hành xác minh bức ảnh gây xôn xao

Theo anh Duy, kể từ khi xảy ra sự việc, cứ nghe ở đâu gọi điện báo tin, anh Trần Văn Ất (bố bé Nghĩa) lại ngược xuôi đi tìm kiếm con. Người thì báo ở Hà Tĩnh, người báo ở Nghệ An, khu vực cửa khẩu... bất cứ ở đâu có tin anh đều đi tìm con trai nhưng đều không thấy. 

Còn mẹ Nghĩa là chị Dương Thị Thảo do quá đau buồn khi con mất tích nên ngất lên ngất xuống, người nhà phải thường xuyên túc trực chăm sóc. 

Anh bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Quảng Bình nói về hình ảnh em bé khóc trên xe máy giống 80% - Ảnh 3.

Người nhà mong muốn cộng đồng cùng giúp đỡ tìm kiếm bé Nghĩa. Ảnh: Facebook

"Gia đình tôi đã báo công an toàn bộ các tỉnh phía Bắc, khu vực cửa khẩu... với mong muốn sớm tìm được em trai tôi. Giờ không biết em như thế nào, chúng tôi rất lo lắng và bối rối, chỉ mong muốn ai nhìn thấy em ở đâu thì báo", anh Duy bày tỏ.

Đặc điểm nhận dạng, cháu Nghĩa cao khoảng 1 mét, nặng 20kg, mắt tròn, tóc cắt ngắn dạng đầu đinh, nước da màu trắng. Trước khi mất tích Nghĩa mặc bộ quần áo thể thao màu trắng, có in chữ Adidas dạng áo cổ tròn, trên tay phải có mang một chiếc vòng kim loại màu trắng hình mắt xích.

Nói về bé Nghĩa, anh Duy cho biết, bé là con út trong gia đình có 3 anh em. Bản thân bé trai này vừa học xong mẫu giáo và chuẩn bị bước vào lớp 1. Bé rất ngoan và sáng dạ nên người nhà ai ai cũng yêu thương, quý mến.

Về phía cơ quan công an, sau khi trên mạng xuất hiện thông tin trên lãnh đạo Công an quận Long Biên đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc xác minh. Tuy nhiên, chưa thể khẳng định bức ảnh chụp cháu bé có thuộc địa bàn hay không và cháu bé trên xe có phải là bé Nghĩa mất tích ở Quảng Bình hay không.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm cho biết chưa nhận được thông tin về vụ việc này. Sáng cùng ngày, một lãnh đạo Công an thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình cho biết, hiện cơ quan điều tra đang tập trung xác minh các thông tin nêu trên. Hiện chưa có thông tin về tung tích cháu Nghĩa, cơ quan điều tra cũng chưa có căn cứ xác định cháu bé bị bắt cóc.

Ai có thông tin gì về bé trai nói trên xin liên lạc theo số điện thoại: 0916782857 (anh Trần Văn Ất bố cháu), 0909973300 (anh trai cháu).
Theo Thời đại

bắt cóc trẻ em

mất tích bí ẩn

bé trai mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.