Ảnh hưởng không khí lạnh tăng cường, hôm nay Hà Nội mưa rét

Thứ hai, 06/03/2017 06:53
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ngày hôm nay 6/3, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác; Hà Nội có mưa nhỏ, từ đêm nay trời chuyển rét.
Ngày 5/3, bộ phận không khí lạnh đã di chuyển xuống phía Nam. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ngày hôm nay 6/3, ở phía Đông Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác; Hà Nội có mưa nhỏ, từ đêm nay trời chuyển rét.

>> Xe khách lao xuống vực ở Sapa: 10 người rất nặng phải chuyển về HN
 

Hôm nay Hà Nội xuất hiện mưa rét (Ảnh minh họa: Nguyễn Dương).
Hôm nay Hà Nội xuất hiện mưa rét (Ảnh minh họa: Nguyễn Dương).

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 6/3, bộ phận không khí lạnh sẽ ảnh hưởng yếu các tỉnh phía Đông Bắc Bộ. Ngày 7/3, không khí lạnh được tăng cường và ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, hôm nay ở phía Đông Bắc Bộ có mưa và mưa nhỏ rải rác; từ đêm nay Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, mưa nhỏ rải rác. Gió trong đất liền chuyển hướng Đông Bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3. Phía Đông Bắc Bộ từ chiều tối và đêm nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 14-17 độ C.

Hà Nội có mưa nhỏ, từ đêm nay trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất vào đêm và sáng sớm phổ biến 15-17 độ C.

Từ chiều nay, ở Bắc Vịnh Bắc Bộ và phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động. Sóng biển cao từ 1,5-2,0m. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.

Theo Nguyễn Dương (Dân Trí)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet