Ba bé trai từ 11-14 tuổi đạp xe hơn 300km lên TP.HCM tìm cha mẹ

Ba bé trai từ 11-14 tuổi quê Cà Mau ở nhà với bà nội, đã đạp xe hơn 300km lên TP.HCM để tìm cha mẹ.

Ba bé trai từ 11-14 tuổi đạp xe hơn 300km lên TP.HCM tìm cha mẹ-1

Thông báo tìm 3 cháu đạp xe hơn 300km tìm cha mẹ được chia sẻ trên rộng rãi trên mạng xã hội (Ảnh: Facebook)

Tối 7/12, theo nguồn tin của PV, ngành chức năng đã tìm thấy 3 em Đỗ Nhật Huy (11 tuổi), Phan Văn Hậu (14 tuổi) và Phan Văn Ngoan (12 tuổi), đều là học sinh Trường THCS Tân Hưng Tây, xã Tân Hưng Tây, huyện Phú Tân (Cà Mau).

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cha mẹ các em đều làm công nhân ở TP.HCM. 3 cháu ở nhà cùng bà nội. Ngày 1/12, Huy, Hậu và Ngoan đạp xe lên TP.HCM tìm cha mẹ. Khi đi, các em có được 15.000 đồng nên mượn thêm bạn 40.000 đồng. Lúc tìm thấy các em tại TP.HCM, trên người các em còn 2 ổ bánh mì và 1 chai nước. Khi đi, các em mệt ở đâu thì ngủ ở đó.

Ba bé trai từ 11-14 tuổi đạp xe hơn 300km lên TP.HCM tìm cha mẹ-2

Các em khóc òa khi gặp người thân (Ảnh: Facebook)

Sau khi vượt quãng đường dài tìm cha mẹ, Hậu, Huy Ngoan đến phòng trọ ở TP.HCM thì cha mẹ các em đã về Cà Mau để tìm con, do con bất ngờ "mất tích".

Khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Bình Tân đã hỗ trợ liên hệ với người thân các cháu để đưa về nhà. Hiện, gia đình đã tiếp nhận và đang đưa Hậu, Huy và Ngoan về quê.

Trước đó, khi nhận được tin báo mất tích của gia đình, Công an huyện Phú Tân tích cực hỗ trợ tìm kiếm. Một tờ rơi thông báo tìm người có thông tin của ngành chức năng về việc tìm 3 bé được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ba-be-trai-tu-11-14-tuoi-dap-xe-hon-300km-len-tp-hcm-tim-cha-me-8202071221751639.htm

cha mẹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.