Bà chủ nhà trọ “vui tính, tốt bụng nhất Vịnh Bắc Bộ” qua đời

Bà Nguyễn Thị Đỏ (68 tuổi) lên cơn hen suyễn, sau đó ngất xỉu, chìm vào hôn mê khi vào Long An thăm người thân.

Bà Nguyễn Thị Đỏ (68 tuổi) lên cơn hen suyễn, sau đó ngất xỉu, chìm vào hôn mê khi vào Long An thăm người thân. Bà qua đời trên xe cứu thương khi đi từ Long An ra Hà Nội.

Bà chủ nhà trọ “vui tính, tốt bụng nhất Vịnh Bắc Bộ” qua đời

Tối ngày 9/11, theo thông tin từ anh Nguyễn Ngọc Anh, con trai bà Đỏ, chủ khu trọ được giới sinh viên gọi vui là "vui tính, tốt bụng nhất Vịnh Bắc Bộ" cho biết:

"Mẹ tôi đi rồi, chiếc xe cứu thương đã không kịp về tới Hà Nội để mẹ chữa bệnh, mẹ qua đời trên xe khi chưa kịp về tới nhà".

Bà chủ nhà trọ “vui tính, tốt bụng nhất Vịnh Bắc Bộ” qua đời - Ảnh 1.

Bà Đỏ nấu cơm cho sinh viên.

Bà Đỏ là một trong những bà chủ trọ được sinh viên yêu mến, coi như người mẹ thứ hai bởi sự tận tình, yêu thương chân thành của bà. Bà thường xuyên nấu canh cá, cháo đậu, chè cho sinh viên và người ở trọ cùng ăn. Mỗi dịp lễ, tết là bà lại tổ chức liên hoan để mọi người cùng nhau ăn uống vui chơi.

Chính sự tận tình chăm lo, thường xuyên hỏi thăm sức khỏe mọi người, gần gũi, cởi mở ấy mà bà luôn được kính trọng và yêu mến. 

Trước thông tin bà qua đời, tất cả mọi người làng xóm xung quanh, đặc biệt là sinh viên, người ở trọ ai cũng vô cùng đau buồn, xót xa.

Theo Trí Thức Trẻ


Bà chủ nhà trọ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.