Bắc Giang: Nổ súng trong đêm, người đàn ông bị bắn gục tại chỗ

Ngay sau khi bắn gục đối thủ, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường còn nạn nhân đã được người dân địa phương đưa đi cấp cứu.

Tối 18/4, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các lực lượng chức năng của huyện và Công an tỉnh Bắc Giang điều tra vụ nổ súng tại xã Liên Sơn khiến một người đàn ông gục tại chỗ.

Bắc Giang: Nổ súng trong đêm, người đàn ông bị bắn gục tại chỗ-1
Lực lượng chức năng huyện Tân Yên, Bắc Giang khám nghiệm hiện trường vụ nổ súng

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định giữa hai người đàn ông xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, một trong hai người đã dùng súng bắn đối thủ.

Ngay sau khi gây án, nghi phạm bỏ trốn khỏi hiện trường, còn nạn nhân đã được người dân địa phương đưa đi cấp cứu. Cả nạn nhân và nghi phạm đều không phải là người địa phương mà ở nơi khác đến xã Liên Sơn kinh doanh.

Đại diện công an huyện Tân Yên cũng cho biết thêm, hiện đã bắt giữ nghi phạm và đang tiếp tục công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/bac-giang-no-sung-trong-dem-nguoi-dan-ong-bi-ban-guc-tai-cho-ar766725.html

nổ súng

Bắc Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.