Bắc Giang: Xuống hố cứu 2 cháu nội đuối nước nhưng cũng gặp nạn, 3 ông cháu tử vong thương tâm

3 cháu nhỏ rủ nhau ra hố nước tắm không may có 2 cháu bị đuối nước, 1 cháu chạy về gọi ông nội ra cứu. Tuy nhiên, trong quá trình xuống cứu ông nội cũng gặp nạn.

Tối ngày 9/5, Chủ tịch UBND xã Hộ Đáp (huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ 3 người tử vong do đuối nước.

Bắc Giang: Xuống hố cứu 2 cháu nội đuối nước nhưng cũng gặp nạn, 3 ông cháu tử vong thương tâm-1

Bắc Giang: Xuống hố cứu 2 cháu nội đuối nước nhưng cũng gặp nạn, 3 ông cháu tử vong thương tâm-2
Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm (Ảnh: MXH)

Thông tin ban đầu, khoảng 15h00 chiều cùng ngày, 3 cháu nhỏ gồm V.H.P (SN 2013), V.T.N (SN 2015) và V.B.A (SN 2017), đều trú tại thôn Cái Cặn, xã Hộ Đáp, rủ nhau ra hố nước cách nhà khoảng 800m. Trong lúc tắm, cháu P. và N. không may bị đuối nước, cháu A. thấy vậy chạy về nhà gọi ông nội là ông V.V.O (SN 1965) ra cứu.

Đến nơi 2 cháu đuối nước, ông O. xuống cứu, còn cháu A. tiếp tục chạy đi tìm người lớn để giúp. Nhận được tin, ông V.V.N (SN 1976) ở cùng thôn chạy đến khu vực trên để cứu, lúc này ông O. đã tím tái cơ thể, tắt thở.

Cùng lúc, anh V.V.R (SN 1990, là con trai ông O., là bố cháu A.) cũng chạy đến nơi vớt được 2 cháu P. và N. trong tình trạng đã tử vong.

Được biết, 2 cháu P. và N. là con trai anh V.V.T (SN 1992) và chị V.T.N (SN 1994), là cháu nội của ông O. Vợ chồng anh T. hiện đang làm công nhân tại KCN Vân Trung, thị xã Việt Yên (Bắc Giang), 2 cháu ở với ông O.

Nơi xảy ra vụ việc thương tâm trên là hố nước do gia đình ông C.V.H (SN 1969) đào múc để lấy nước tưới cây ăn trái khoảng 1 tháng trước. Hố nước rộng khoảng hơn 10m2, sâu khoảng 3m.

Theo Phụ nữ Việt Nam 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/bac-giang-xuong-ho-cuu-2-chau-noi-duoi-nuoc-nhung-cung-gap-nan-3-ong-chau-tu-vong-thuong-tam-20240509230359336.htm

đuối nước


Trách nhiệm các bên ra sao trong vụ 'tranh cãi trên cao tốc dẫn đến tai nạn thảm khốc'?
"Trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, cần làm rõ hành vi dừng đỗ xe của hai tài xế trên làn cao tốc và hành vi thiếu chú ý quan sát của người điều khiển xe 7 chỗ", luật sư Nguyễn Ngọc Hùng nói.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.