Bắn chết bạn vì tưởng nhầm là khỉ

Giương súng bắn vào đàn khỉ đang trên thân cây nhưng khi đến gần, một thợ săn tá hỏa khi thấy người bạn đi cùng trúng đạn.

Giương súng bắn vào đàn khỉ đang trên thân cây nhưng khi đến gần, một thợ săn tá hỏa khi thấy người bạn đi cùng trúng đạn.

Ngày 12-3, Công an huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) cho biết đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân một thanh niên tử vong do trúng đạn súng săn tự chế.

Trước đó, vào sáng 9-3, Phạm Văn Kim rủ bạn là Phạm Văn Hôm (đều 31 tuổi, ngụ thôn Tà Noát, xã Ba Ngạc, huyện Ba Tơ) vào rừng săn thú. Sau khi vào rừng, Hôm bắn trúng một con mang bị thương nhưng con mang trốn chạy, chưa bắt được.

Bắn chết bạn vì tưởng nhầm là khỉ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm tử thi tại nhà Phạm Văn Hôm. Ảnh: TH

Đến sáng 10-3, cả hai tiếp tục vào rừng chia làm hai hướng đi tìm con mang đã trúng đạn. Khoảng 14 giờ cùng ngày, Kim nhận được điện thoại của Hôm cho biết, đang bị một đàn khỉ bao vây tấn công nên chạy đến hỗ trợ. Khi đến khu vực có bầy khỉ, Kim giương súng bắn vào một con khỉ đực đang đi trên thân cây đổ thì nghe tiếng thét.

Khi Kim đến kiểm tra, bất ngờ thấy Hôm đã trúng đạn liền đưa bạn về nhà nhưng đến ngày 11-2,  Hôm tử vong.  Sau khi gây ra cái chết cho bạn, Kim tìm cách tự tử nhưng được mọi người phát hiện, can ngăn kịp thời.

Theo Người lao động


bắn chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.