Bàng hoàng nữ sinh bị bạn phi dao cắm vào trán

Ấm ức vì bị bạn cùng lớp trêu chọc, nam sinh bí mật mang dao để dọa lại tuy nhiên vô tình phi trúng vào đầu 1 nữ sinh.

Ấm ức vì bị bạn cùng lớp trêu chọc, nam sinh bí mật mang dao để dọa lại tuy nhiên vô tình phi trúng vào đầu 1 nữ sinh.

Hà Nam: Bàng hoàng nữ sinh bị bạn phi dao cắm vào trán - Ảnh 1.

H. được bác sĩ cấp cứu kịp thời. (Ảnh: Giang Nam)

Vào khoảng 8h sáng ngày 6/3, em Nguyễn Thị H. (13 tuổi, trú tại huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) bất ngờ bị bạn học phi dao cắm thẳng vào trán. Ngay sau đó, H. đã được thầy cô nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam.

Theo thông tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh, H. nhập viện trong tình trạng chấn thương đầu do dao cắm vào trán dài khoảng 40cm. Ngay sau đó, các bác sĩ đã phẫu thuật kịp thời gỡ bỏ dao và khâu vá vết thương. Hiện tình trạng sức khỏe của em H. đã ổn định, đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện.

Được biết, nam sinh dùng dao phi dao là bạn học của em H.. Trong quá trình học tập, nam sinh này bị một bạn nam cùng lớp trêu chọc, thường xuyên lấy súng hơi bắn vào người.

Ấm ức vì chuyện này, nam sinh đã lén mang trộm con dao ở nhà đến lớp với ý định dọa lại bạn của mình. Tuy nhiên, trong lúc không kìm chế được bản thân, nam sinh đã vô tình phi dao trúng vào đầu em Nguyễn Thị H.

Hiện, H. vẫn đang được các bác sĩ điều trị tích cực tại bệnh viện.

Theo Người đưa tin


nữ sinh

dao cắm vào trán


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.