Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Con chán cuộc đời này rồi, sang thế giới bên kia cho bớt khổ"

Nam thanh niên treo cổ tự tử rồi để lại thư tuyệt mệnh với nội dung buồn chán cuộc sống, mong được giải thoát cuộc sống cho bớt khổ.

Theo thông tin trên tờ Lao động, Thượng tá Phạm Duy Thịnh, trưởng Công an huyện Văn Yên cho biết vụ việc đau lòng trên được phát hiện vào sáng 23/3 tại Thôn Làng Mới, xã Đại Sơn, Huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử để lại thư tuyệt mệnh: Con chán cuộc đời này rồi, sang thế giới bên kia cho bớt khổ-1Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử để lại thư tuyệt mệnh: Con chán cuộc đời này rồi, sang thế giới bên kia cho bớt khổ-2

Hiện trường vụ việc

Theo đó, nam thanh niên sinh năm 1989 được người dân phát hiện đã treo cổ, tử vong. Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện một bức thư tuyệt mệnh nạn nhân để lại. Qua thư, cảnh sát xác định do buồn bã cuộc sống, nghĩ quẩn nên nạn nhân đã tìm đến cái chết.

Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử để lại thư tuyệt mệnh: Con chán cuộc đời này rồi, sang thế giới bên kia cho bớt khổ-3
Nạn nhân đã tử vong

Bên cạnh nạn nhân là 1 tờ giấy viết tay với nội dung buồn chán cuộc sống, mong muốn được giải thoát: 

"Con chán cuộc đời này rồi, không thấy hứng thú gì nữa. Con sang thế giới bên kia cho bớt khổ, mọi người đừng trách và đừng buồn vì con".

Bàng hoàng phát hiện nam thanh niên treo cổ tự tử để lại thư tuyệt mệnh: Con chán cuộc đời này rồi, sang thế giới bên kia cho bớt khổ-4
Lá thư tuyệt mệnh của nam thanh niên với nội dung chán nản cuộc sống, cần sự giải thoát

Được biết, nạn nhân là người đã có vợ con, nhưng bỏ vợ lại nghiện rượu, trầm cảm, thần kinh không ổn định nên thường xuyên có biểu hiện tiêu cực với cuộc sống.

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà đã có mặt, làm thủ tục đưa nạn nhân về nhà an táng.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bang-hoang-phat-hien-nam-thanh-nien-treo-co-tu-tu-de-lai-thu-tuyet-menh-con-chan-cuoc-doi-nay-roi-sang-the-gioi-ben-kia-cho-bot-kho-162212303211546710.htm

treo cổ tự tử

thư tuyệt mệnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.