Bàng hoàng phát hiện người chồng treo cổ, vợ và con nhỏ tử vong bất thường trên nền nhà

Khi đến thăm gia đình, một người thân vô cùng bàng hoàng khi nhòm qua khe cửa phát hiện hai vợ chồng cùng con nhỏ đều tử vong bên trong căn nhà.

Khi đến thăm gia đình, một người thân vô cùng bàng hoàng khi nhòm qua khe cửa phát hiện hai vợ chồng cùng con nhỏ đều tử vong bên trong căn nhà.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 12/12, một người thân đến căn nhà trong hẻm số 78 đường Chương Dương để thăm gia đình tuy nhiên, gọi cửa nhưng không thấy trả lời.

Nghi ngờ, người này leo lên nhìn qua khe cửa kiểm tra thì phát hiện người chồng (khoảng 50 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ. Hai mẹ con nằm bất động dưới sàn nên vội hô hoán và báo công an.

TP. HCM: Bàng hoàng phát hiện người chồng treo cổ, vợ và con nhỏ tử vong bất thường trên nền nhà - Ảnh 1.

Công an đang tiến hành phong tỏa hiện trường

Nhận tin, Công an có mặt phong toả hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Công an quận Thủ Đức, TP.HCM bước đầu cho biết, vụ việc phát hiện 3 người tử vong trong căn nhà ở hẻm số 78 đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức có khả năng là tự tử. 

3 nạn nhân được xác định là người trong cùng 1 gia đình. Người chồng là Nguyễn Văn Linh (SN 1968), vợ là Lê Thị Kim Liên (SN 1973), con là Nguyễn Thanh Nguyên (SN 2002, cùng ngụ quận Thủ Đức).

Tuy nhiên do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, làm rõ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Thời Đại


tử vong

treo cổ tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.