Bàng hoàng phát hiện thi thể 2 chị em ruột dưới ao nước

Chiều tối 3/11, người dân bàng hoàng phát hiện 2 chị em ruột đuối nước dưới ao, khi được đưa lên bờ cả 2 đã tử vong.

Tối 3/11, trao đổi với phóng viên, ông Lương Văn Năm – Chủ tịch UBND xã Châu Phong, huyện Qùy Châu, Nghệ An xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 chị em ruột trong một gia đình tử vong. Nạn nhân là hai chị em ruột 4 tuổi và em trai 2 tuổi.

Bàng hoàng phát hiện thi thể 2 chị em ruột dưới ao nước-1
Ảnh minh họa: KT

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 17h cùng ngày, một người dân phát hiện cả hai cháu bé dưới ao cá gần nhà nên đã hô hoán, đưa 2 cháu bé lên bờ. Tuy nhiên, do bị đuối nước trước đó khá lâu nên cả hai đã tử vong.

Sau khi tai nạn thương tâm xảy ra, chính quyền địa phương đã đến thăm động viên gia đình và giúp đỡ tổ chức mai táng cho hai cháu bé.

Theo VOV 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/bang-hoang-phat-hien-thi-the-2-chi-em-ruot-duoi-ao-nuoc-post981738.vov

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.