Bàng hoàng phát hiện vợ tử vong với vết đâm xuyên tim, chồng nằm cạnh bị thương ở ngực

Hàng xóm phát hiện chị Hường ở Thanh Hóa tử vong với vết đâm xuyên tim. Chồng chị này nằm cạnh với hai vết thương ở vùng ngực.

Hàng xóm phát hiện chị Hường ở Thanh Hóa tử vong với vết đâm xuyên tim. Chồng chị này nằm cạnh với hai vết thương ở vùng ngực.

Chiều ngày 5/1, người dân tại xã Trung Tiến (Quan Sơn, Thanh Hóa) bàng hoàng phát hiện chị Vi Thị Hường (26 tuổi) tử vong tại sát móng nhà riêng đang xây dựng. Bên cạnh là anh Vi Văn Bình (28 tuổi, chồng chị Hường) bị trọng thương ở vùng ngực. Ngay lập tức người dân địa phương đã báo cáo chính quyền địa phương.

bang hoang phat hien vo tu vong voi vet dam xuyen tim, chong nam canh bi thuong o nguc - 1

Vụ việc khiến người dân địa phương vô cùng bàng hoàng.

Sáng 6/1, ông Lò Văn Quyến, Chủ tịch UBND xã Trung Tiến cho biết: "Người vợ tử vong do vết đâm xuyên tim, còn người chồng có hai vết đâm ở ngực. Anh này đang cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch".

Theo ông Quyến, vợ chồng anh Bình có với nhau 2 người con (bé gái học lớp 5, bé trai học lớp 2) và được đánh giá là có cuộc sống hạnh phúc. Trước khi xảy ra sự việc, hàng xóm không nghe tiếng họ cãi vã. Hôm xảy ra vụ việc, người chồng có đi uống rượu về.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc thương tâm trên đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra làm rõ.

bang hoang phat hien vo tu vong voi vet dam xuyen tim, chong nam canh bi thuong o nguc - 2

Xã Trung Tiến nơi xảy ra vụ việc. Ảnh Google Maps

Theo Minh Trang (Khám phá)

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.