Bảo vệ bệnh viện phụ sản Hà Nội bị tố đánh người nhà bệnh nhân dã man

Người đàn ông sau khi đưa người nhà vào bệnh viện phụ sản Hà Nội bất ngờ bị 3 bảo vệ của bệnh viện lao vào hành hung, phải nhập viện cấp cứu.

Người đàn ông sau khi đưa người nhà vào bệnh viện phụ sản Hà Nội bất ngờ bị 3 bảo vệ của bệnh viện lao vào hành hung, phải nhập viện cấp cứu.

Vụ việc xảy ra vào đêm 31/10,  tại bênh viện phụ sản Hà Nội (phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội). Lúc này anh Nguyễn Khắc Phượng (SN 1977, trú tại tổ dân phố Hạ, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội) đưa người nhà vào cấp cứu tại bệnh viện.

dua nguoi nha den bv phu san ha noi cap cuu, nguoi dan ong bi 3 bao ve hanh hung - 1

Anh P. bị đánh bầm dập hết phần mặt

Sau khi gửi xe tại bệnh viện, anh Phượng đỗ xe gọn vào nơi để xe đúng quy định trong bệnh viện và nằm ngả lưng trên xe. Đúng lúc này, lực lượng bảo vệ ra đưa vé và xin số điện thoại nhưng anh Phượng không cung cấp vì không hiểu lý do. 

Bảo vệ bệnh viện phụ sản Hà Nội bị tố đánh người nhà bệnh nhân dã man
Anh Phượng bị bảo vệ bệnh viện phụ sản Hà Nội đánh, phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau đó bất ngờ 3 người bảo vệ của bệnh viện phụ sản Hà Nội túm tóc và áo lôi xuống xe đánh liên tục rất dã man vào phần mặt và đầu khiến anh Phượng choáng váng và ngất đi.

"Lúc đó tôi rất bất ngờ, không hiểu nguyên nhân vì sao họ đánh tôi, trong lúc bị đánh rất đau và choáng tôi chỉ nhớ 3 người đó liên tục nói "đánh chết nó đi. Họ liên tục đấm đá vào đầu, mặt và gáy khiến tôi rất đau, ngất ngay lúc đó.

Tôi không hề có hành động chống trả gì nhưng họ vẫn đánh tôi rất dã man. Từ đêm qua đến thời điểm này tôi vẫn đang choáng váng, đau nhất và phần gáy và tôi không thể nào làm được gì nữa"- Anh Phượng cho biết.  

Liên quan đến vụ việc bảo vệ trên, Công an phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, Hà Nội) đã xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ việc trên. Nhận được thông báo công an phường Ngọc Khánh đã cử lực lượng xuống xác minh, điều tra và đưa nạn nhân vào viện kiểm tra và chữa trị kịp thời.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ. 

>> Tai nạn hy hữu: Quên khóa phanh, ô tô tải "lạc trôi" xuống dốc trước sự hốt hoảng của lái xe

Theo Ngọc Thắng (Thời Đại)


bảo vệ bệnh viện

bệnh viện Phụ Sản

Bình luận(0)