Bắt 2 người liên quan vụ đập phá biệt thự của đại gia bất động sản

Hai nghi phạm thừa nhận đã cùng đồng phạm cầm hung khí xông vào biệt thự của một đại gia ở Đà Nẵng để đập phá tài sản.

Sáng 6/3, Công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng đã bắt giữ Nguyễn Ngọc Lâm (35 tuổi) và Võ Đoàn Duy Khánh (34 tuổi, cùng ở Đà Nẵng) để điều tra về vụ đập phá biệt thự của ông N.Đ.T. (Chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản ở Đà Nẵng).

Bước đầu, 2 người này thừa nhận đã cùng khoảng 10 người khác mang theo hung khí xông vào biệt thự của ông T. ở đường Bà Huyện Thanh Quan, quận Ngũ Hành Sơn vào tối 26/2.

Nhóm này đã dùng kiếm, gậy đập bể cửa kính, phá hỏng nhiều tài sản có giá trị. Chiếc ôtô của bạn ông T. đậu trước sân cũng bị đập vỡ kính.

Bắt 2 người liên quan vụ đập phá biệt thự của đại gia bất động sản-1
Camera ghi lại cảnh nhóm thanh niên xông vào biệt thự, đập phá tài sản nhà ông T. Ảnh cắt từ clip.

Trong lúc hoảng loạn, một người bạn của ông T. bỏ chạy nên va vào cửa kính, bị thương. Còn những người khác chạy vào phòng ngủ, khóa cửa rồi gọ điện thoại báo công an.

Hành vi của nhóm côn đồ được camera an ninh ghi lại.

Ngày 28/2, công an địa phương tống đạt quyết định khởi tố vụ án hủy hoại tài sản.

Côn đồ cầm kiếm xông vào biệt thự của đại gia bất động sản ở Đà Nẵng. Tối 26/2, nhóm côn đồ cầm hung khí xông vào căn biệt thự của chủ tịch HĐQT một công ty bất động sản ở Đà Nẵng, đập phá làm hư hỏng nhiều tài sản có giá trị.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/bat-2-nguoi-lien-quan-vu-dap-pha-biet-thu-cua-dai-gia-bat-dong-san-post1055764.html?fbclid=IwAR0YB4h53AfzFmEXJ6JSpJkTJbDSNORpONTt6fivNoxMKYSmKHFr-PGElJc

biệt thự

đập phá


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.