Bắt gặp phó bí thư và nữ cán bộ xã ở nhà nghỉ: Lúc đó, họ mặc quần áo bình thường

Lãnh đạo văn phòng UBND huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã chia sẻ về sự việc phó bí thư xã và nữ cán bộ bị bắt quả tang ở cùng nhau trong nhà nghỉ.

Lãnh đạo văn phòng UBND huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã chia sẻ về sự việc phó bí thư xã và nữ cán bộ bị bắt quả tang ở cùng nhau trong nhà nghỉ.

>> Phó bí thư xã nhờ nữ cán bộ đưa thuốc giải rượu vào nhà nghỉ?

Sự việc anh N.V.C (xã Tượng Sơn, huyện Nông Cống) bắt quả tang vợ mình là chị L.T.T (cán bộ chính sách xã Tượng Sơn) ở trong nhà nghỉ với anh T.V.Q (SN 1986, Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh) đã được một lãnh đạo văn phòng UBND huyện Nông Cống xác nhận trên báo Phụ nữ Việt Nam.

Vị lãnh đạo này thông tin, trong tường trình của anh Q và chị T "không có chuyện quan hệ bất chính. Có lẽ vì uống hơi nhiều nên anh Q đã thuê nhà nghỉ tại thị trấn. Hôm sau, chị T đến tòa án huyện làm thủ tục ly hôn thì được anh Q nhờ mua thuốc mang vào nhà nghỉ.

"Lúc đó, họ vẫn mặc quần áo bình thường", báo Phụ nữ Việt Nam dẫn lời lãnh đạo văn phòng UBND huyện Nông Cống.

Bắt gặp phó bí thư và nữ cán bộ xã ở nhà nghỉ: Lúc đó, họ mặc quần áo bình thường - Ảnh 1.

Phó bí thư xã và nữ cán bộ bị bắt quả tang trong nhà nghỉ. Ảnh: Vietnamnet

Phó Bí thư Đảng ủy xã Tượng Lĩnh T.V.Q nói trên báo Đất Việt, anh và nữ cán bộ "có đến phòng ở nhà nghỉ", nhưng anh chỉ nhờ chị T mua thuốc chứ không có gì.

"Chúng tôi vẫn mặc quần áo nghiêm chỉnh, hai anh em đồng nghiệp chúng tôi không có gì, vì tôi say rượu hôm trước nên nhờ T mua thuốc thôi", anh Q nói với báo Đất Việt.

Trước đó, theo báo Vietnamnet, anh C cho hay, do nghi ngờ vợ ngoại tình nên anh theo dõi và phát hiện vợ đi vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Nông Cống cùng anh Q trưa 20/7. Anh C đã báo công an đến lập biên bản sự việc.

Anh Q đã có vợ và 3 con. Chị T và anh C có một con trai 5 tuổi, hai người đang làm thủ tục ly hôn.

Theo T.Công (Thời Đại)


nhà nghỉ

quan hệ bất chính

thuốc giải rượu

Ly hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.