Bắt giữ 'cò vé’ đang say sưa mời khách trận chung kết bóng đá U23 Việt Nam-Thái Lan

Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã lập hồ sơ xử lý 2 đối tượng phe vé trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa Việt Nam - Thái Lan. Giá vé các đối tượng rao bán từ 15 -20 triệu đồng.

Ngày 22/5, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã lập hồ sơ xử lý 2 đối tượng phe vé trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31. 

Hai đối tượng bị bắt giữ là L.V.S. (SN 1995 ở Phú Thọ) và N.V.M. (SN 1983 ở Ninh Bình). Cả 2 đối tượng này đã thu gom được nhiều giấy mời dự trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 và đến khu vực sân vận động quốc gia Mỹ Đình để tìm khách mua.

Bắt giữ cò vé’ đang say sưa mời khách trận chung kết bóng đá U23 Việt Nam-Thái Lan-1
Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tạm giữ 14 vé

Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Nam Từ Liêm đã lập biên bản vụ việc, tạm giữ 14 vé bóng đá. 

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận nắm bắt tâm lý của nhiều người dân muốn xem trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 31, nên đã gom giấy mời từ nhiều nguồn khác nhau và bán lại cho người hâm mộ có nhu cầu. 

Công an quận Nam Từ Liêm đã lập biên bản xử phạt hành chính 2 đối tượng này theo quy định của pháp luật.

Trước đó, trong dịp diễn ra SEA games 31, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt quả tang 10 đối tượng bán vé khai mạc và vé xem các môn thể thao bóng đá, lập hồ sơ xử lý và yêu cầu ký cam kết không tái phạm.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bat-giu-co-ve-dang-say-sua-moi-khach-tran-chung-ket-bong-da-u23-viet-nam-thai-lan-2022116.html?fbclid=IwAR02DG9qiNFQfP_gfjRkyHeREaiekV353ue9s_pgI9EF0g5cawbCC2qV-D4

SEA Games

U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.