Bắt giữ gã xe ôm chở bệnh nhân 1440 mắc Covid-19 rồi bỏ trốn ở Bình Dương

Gã đàn ông chạy xe ôm chở bệnh nhân 1440 mắc Covid-19 đi từ bến đò đến chỗ ô tô đậu đã được phát hiện tại Bình Dương sau nhiều ngày lẩn trốn.

Ngày 31-12, đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang, cho biết vừa phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ đối tượng Phan Thanh Hùng (39 tuổi; ngụ xã Khánh Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ do có liên quan đến việc chở bệnh nhân 1440 qua biên giới.

Bắt giữ gã xe ôm chở bệnh nhân 1440 mắc Covid-19 rồi bỏ trốn ở Bình Dương-1
Gã đàn ông này được xác định là người trực tiếp chở bệnh nhân 1440 qua biên giới bằng xe ôm

Theo đó, vào ngày 24-12, Hùng chạy xe ôm chở bệnh nhân 1440 từ bến đò thuộc xã Khánh Bình, huyện An Phú đến khu vực đậu xe ô tô của tài xế M.V.T đậu chờ sẵn. Ngay sau khi biết được bệnh nhân 1440 mắc Covid-19 thì Hùng bỏ trốn khỏi địa phương.

Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang cho rằng có nhiều khả năng đường dây đưa người nhập cảnh trái phép xuất phát từ nước ngoài là do người Campuchia móc nối với những người ở tỉnh An Giang. Phương thức hoạt động là chỉ cần bên kia biên giới đưa người qua thì lập tức có xe đón, đưa đi ngay.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/bat-giu-ga-dan-ong-chay-xe-om-cho-benh-nhan-1440-mac-covid-19-roi-bo-tron-2020123117212959.htm

Covid-19

xe ôm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.