Bắt giữ tài xế taxi đâm gục bảo vệ khu đô thị

Công an đã bắt giữ tài xế taxi để làm rõ việc gây thương tích cho nhân viên bảo vệ khu đô thị Vinhomes Ocean Park ở huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Bắt giữ tài xế taxi đâm gục bảo vệ khu đô thị-1
Nhân viên bảo vệ bị đâm gục. Ảnh: H.C.H.

Ngày 28/3, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội, đang điều tra vụ nhân viên bảo vệ tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, bị tài xế taxi tông trọng thương.

Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Gia Lâm cho biết tài xế ôtô này đã bị bắt giữ. Người này có biểu hiện chống đối, không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn. Cơ quan chức năng cho biết đang làm rõ các tình tiết liên quan vụ việc.

Chiều cùng ngày, mạng xã hội chia sẻ thông tin chiếc ôtô taxi màu trắng di chuyển trong khu vực nội bộ của khu đô thị đã tông gục một bảo vệ.

Nạn nhân bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu. Theo nội dung bài đăng, xe taxi trên đỗ sai quy định nên bị bảo vệ nhắc nhở. Sau đó, người này lái xe đâm thẳng vào nhân viên bào vệ.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/bat-giu-tai-xe-taxi-dam-guc-bao-ve-khu-do-thi-post1416321.html

tài xế taxi


Hà Nội: Hợp long công trình cầu Vĩnh Tuy 2 vượt sông Hồng
Sáng 30/5, nhịp hợp long cuối cùng của Dự án đầu tư xây dựng cầu Vĩnh Tuy - Giai đoạn 2 đã hoàn tất. Cây cầu chính đã an toàn vượt dòng chủ, nối liền hai bờ sông Hồng sau gần 30 tháng thi công không nghỉ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.