Bất ngờ với bé gái SaPa 14 tháng tuổi nặng 3,5kg "lột xác" xinh như công chúa

Bé gái 14 tháng nặng 3,5 kg năm nào giờ bụ bẫm, xinh đẹp, trắng trẻo.

Những hình ảnh do Thanh Tâm chia sẻ lên khiến ai nấy đều cảm thấy ngạc nhiên, bé gái 14 tháng nặng 3,5 kg năm nào giờ bụ bẫm, xinh đẹp, trắng trẻo.

Sáng 11/4, Thanh Tâm (mẹ nuôi của Yến Nhi) đã chia sẻ lên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất của bé Yến Nhi. Khác với vẻ gầy gò, da bọc xương trước đây, bé Yến Nhi giờ đã trở nên bụ bẫm, tròn trịa, trắng trẻo cùng gương mặt xinh xắn, đáng yêu.

Hình ảnh của bé đã khiến cư dân mạng ngạc nhiên và phấn khích. Facebooker Bình Diện nhận xét: "Yến Nhi mặc váy đỏ, nơ tóc trông xinh đẹp như nàng công chúa nhỏ vậy". Còn Facebooker Lien Phan nói: "Trông mặt em mũm mĩm ghê, mẹ Tâm mát tay với chăm con khéo quá".

yen-nhi.01

 Hình ảnh mới nhất của bé Yến Nhi

Thành viên Bích Đào Nguyễn bình luận: "Nhìn con yêu quá! Con thay đổi từng ngày. Chúc cho con ngoan, hay ăn chóng lớn. Cảm ơn vì cuộc sống này còn có những điều khiến ta cảm thấy hạnh phúc đến vậy".

yen-nhi

 Bé bụ bẫm, trắng trẻo hơn rất nhiều

"Trộm vía bạn ý mạnh mẽ và nghị lực quá! Càng lớn càng xinh nhé con. Các mẹ thật tuyệt vời. Cầu chúc cho con ngày càng bụ bẫm, đáng yêu", nickname Đặng Ngọc Anh chia sẻ.

Trước đó, bé gái Thào Thị Yến Nhi ở bản Cát Cát, Sa Pa, Lào Cai. Yến Nhi sống với bố, kể từ khi mẹ cùng chị gái mất tích năm 2015. Khi mọi người biết đến cũng là lúc bé bị suy dinh dưỡng nặng, bại não và chỉ nặng 3,5 kg.

yen-nhi.02

 Hình ảnh cô bé lúc vừa nhập viện

Ngay sau khi biết đến trường hợp của Yến Nhi, Thanh Tâm đã đứng ra xin bảo hộ và đưa bé đi viện điều trị. Hành động đẹp này gây xúc động, chạm đến trái tim của nhiều người.

Theo Thanh Vân (Khỏe & Đẹp)


Suy dinh dưỡng

bé Yến Nhi

bé 14 tháng tuổi nặng 3.5kg

Bình luận(8)
phanvankhiem
19/04/2017 | 20:31
Cám ơn cô Thanh Tâm, một tấm lòng tuyệt vời không phải để nổi tiếng mà đây là một việc từ tâm. Chúc mừng cô, cô sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống.
Cầu mong trời phù hộ cho mẹ con em mạnh khỏe
Cherry
12/04/2017 | 17:26
Cưng bé quá. Chúc bé luôn an lành
Vũ Bình Minh
12/04/2017 | 15:39
bé này nó bị bại não, sẽ bị liệt cả đời , không đi, không ngồi, không nói, không nghe được và không có cả trí khôn, không rõ mẹ nuôi nó đã chữa được chưa ?
Trần Anh Thư
12/04/2017 | 13:13
Ngày xưa bảo có tiên. nhưng giờ có tiên là thật. Mẹ Thanh Tâm bé mới được như vậy. Cảm ơn cuộc đời còn người có lòng nhân ái thương người như thể thương thân. thương con gái nhỏ - ân nhân một đời