Bắt quả tang "chị em kết nghĩa" ngủ với chồng mình ngay tại nhà, vợ lao vào túm tóc chửi bới

Chơi với nhau suốt 4 năm, đi đâu cũng có nhau tuy nhiên người vợ không ngờ rằng người bạn thân như "chị em kết nghĩa" kia lại đang cặp bồ với chính chồng của mình.

Chơi với nhau suốt 4 năm, đi đâu cũng có nhau tuy nhiên người vợ không ngờ rằng người bạn thân như "chị em kết nghĩa" kia lại đang cặp bồ với chính chồng của mình.

Mới đây trên diễn đàn mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đánh ghen của cô vợ khi trực tiếp bắt gặp chồng ngủ với người phụ nữ khác ngay tại... nhà mình. Đặc biệt nhân tình của chồng lại chính là "chị em kết nghĩa" chơi thân với vợ suốt 4 năm, đi đâu cũng có nhau.

Theo như chia sẻ, người phụ nữ được cho là ngoại tình với chồng của người bạn thân đã có gia đình và con trai, có việc làm ổn định, cả hai gia đình đều quen biết và chơi thân với nhau.

Bắt quả tang chị em kết nghĩa ngủ với chồng mình ngay tại nhà, vợ lao vào túm tóc chửi bới - Ảnh 1.

Trong đoạn clip, người vợ vừa túm tóc nhân tình của chồng vừa tức giận quát tháo:"Sao mày không để nó đón đi nhà nghỉ, mày lại mò lên nhà tao. Tao thương mày như thế, đi đâu cũng có chị có em mà lại đối xử với tao như thế à. Làm gì có ai đi ngủ với chồng của em".

Bất ngờ hơn, người chồng bắt gặp vợ mình cặp kè với chồng của bạn vẫn tỏ ra khá bình tĩnh: "Mọi người để cho cô ấy nói hết đã".

Mặc dù liên tục khóc thút thít "Xin lỗi, tôi xin lỗi", nhưng những người xung quanh đã quyết định đưa người phụ này về quê để nói chuyện rõ ràng với bố mẹ. "Chị em chơi thân với nhau, vợ chồng đều quen biết nhau cả mà sao lại làm thế. Chơi vậy mà được à!".

Bắt quả tang chị em kết nghĩa ngủ với chồng mình ngay tại nhà, vợ lao vào túm tóc chửi bới - Ảnh 2.

Người phụ nữ bị túm tóc chửi bới khi bị bắt quả tang ngủ với chồng của "chị em kết nghĩa" ngay tại nhà. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi clip được chia sẻ, nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự bất bình về hành động của người "chị em kết nghĩa" kia. "Thật sự đáng sợ, giờ không biết còn nên tin vào ai được. Chị em thân thiết chơi với nhau như thế mà con đi cặp kè, ngoại tình với chồng người ta được. Bạn thân thì không bao giờ có hành động như thế này, thật sự sốc".

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến đồng cảm với người phụ nữ bị chồng "cắm sừng" bởi một phần xuất phát từ người chồng thiếu chung thủy. "Lỗi cũng do anh chồng, không tán tỉnh, không có ý ngoại tình thì cũng sẽ không như anh. Tại cả anh lẫn nàng, cô vợ cũng nên nói chuyện rõ ràng với chồng và giải quyết dứt điểm sự việc".

Theo Thời đại

đánh ghen

nhân tình

ngoại tình

chị em kết nghĩa

Bình luận(1)
teen
21/04/2017 | 13:50
một bàn tay vỗ sẽ ko phát ra tiếng kêu,,ko có ông chồng thì cô bạn chơi tồi kia ko làm đc,,các bà nên tính sổ thằng chồng của mình nữa he