Bắt quả tang một cơ sở cho hơn 10 công nhân bơm tạp chất vào tôm

Hôm nay 24/6, ông Hà Văn Buôl- Chánh Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bạc Liêu cho biết, ngành chức năng tỉnh Bạc Liêu vừa bắt quả tang một cơ sở đang cho hơn 10 công nhân thực hiện hành vi bơm tạp chất vào tôm.

Theo đó, sau thời gian theo dõi, vào khoảng 15 giờ 30 ngày 23/6, Đoàn kiểm tra liên ngành gồm Thanh tra Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Bạc Liêu phối hợp Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh cùng sự hỗ trợ của Công an huyện Phước Long đã bất ngờ kiểm tra một cơ sở thu mua tôm nguyên liệu trên địa bàn do ông Trần Văn Hậu (SN 1982), ngụ xã Phước Long, huyện Phước Long làm chủ.

Bắt quả tang một cơ sở cho hơn 10 công nhân bơm tạp chất vào tôm-1
Cơ sở đang cho công nhân thực hiện hành vi bơm tạp chất vào tôm bị ngành chức năng bắt quả tang.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong cơ sở có hơn 10 công nhân đang thực hiện hành vi bơm tạp chất vào 37kg tôm sú nguyên liệu. Qua kiểm tra cho thấy số tôm này đều có chứa tạp chất Agar

Làm việc với đoàn kiểm tra, đại diện chủ cơ sở không xuất trình được giấy đăng ký kinh doanh của hộ kinh doanh.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ toàn bộ số tôm sú để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/kinh-te/bat-qua-tang-mot-co-so-cho-hon-10-cong-nhan-bom-tap-chat-vao-tom-post1103495.vov

an toàn thực phẩm


Bị hại xin tòa giảm án cho bị cáo và muốn được bồi thường bằng tiền
Có mặt tại tòa, các nhà đầu tư có hai ý kiến là xin giảm án cho cựu Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và các bị cáo; đồng thời, họ mong tòa có phán quyết để được bồi thường bằng tiền với số cổ phiếu đã mua đang “mắc kẹt” hoặc cho phép giao dịch trở lại.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.