Bắt tạm giam nguyên trưởng phòng Công ty bảo hiểm Dai-ichi

Lợi dụng chức vụ được giao, Phạm Văn Nam thu tiền của khách hàng nhưng không nộp về công ty, chiếm đoạt số tiền gần 300 triệu đồng.

Bắt tạm giam nguyên trưởng phòng Công ty bảo hiểm Dai-ichi-1
Bị can Phạm Văn Nam. Ảnh: CA Bắc Giang.

Ngày 2/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với Phạm Văn Nam (sinh năm 1981, nguyên Trưởng phòng kinh doanh Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam) về tội Tham ô tài sản.

Nhà chức trách xác định Phạm Văn Nam được Công ty Dai-ichi ủy quyền thực hiện tư vấn bảo hiểm, giới thiệu sản phẩm bảo hiểm, chào bán sản phẩm bảo hiểm, thu phí bảo hiểm…

Lợi dụng chức vụ được giao, năm 2018-2022, Nam đã thu phí bảo hiểm của các khách hàng nộp cho mình, nhưng không nộp về Công ty Dai-ichi, mà chiếm đoạt số tiền gần 300 triệu đồng.

Công an huyện Sơn Động thông tin đến người dân, nếu ai đã nộp tiền phí bảo hiểm cho Phạm Văn Nam và bị chiếm đoạt như nêu trên đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Động để trình báo hoặc liên hệ điều tra viên Lê Văn Tuyên để giải quyết.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/bat-tam-giam-nguyen-truong-phong-cong-ty-bao-hiem-dai-ichi-post1436455.html?fbclid=IwAR0SEBOsPwccLpYjWHCqLRBOTdxgNSRB_lGYz3c9Db6GqFCGJeaRdpsC7bw

bảo hiểm nhân thọ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.