Bầu trời Hà Nội bất ngờ "tối đen như mực", mưa giông kéo đến kèm sấm chớp cực mạnh khiến nhiều người sợ hãi

Chiều 12/5, Hà Nội bất ngờ đón mưa giông cực lớn kèm theo sấm chớp, gió giật mạnh khiến người dân đang di chuyển trên đường không kịp trở tay.


Sấm chớp nguy hiểm tại Hà Nội

Bầu trời Hà Nội bất ngờ tối đen như mực, mưa giông kéo đến kèm sấm chớp cực mạnh khiến nhiều người sợ hãi-1
Vào khoảng 14h ngày 12/5, qua theo dõi trên ảnh mây vệ tinh, ảnh định vị giông sét và ảnh ra đa thời tiết phát hiện thấy vùng mây đối lưu phát triển mạnh từ khu vực phía tây bắc đang di chuyển vào các huyện ngoại thành như Sóc Sơn, Mê Linh, Phúc Thọ, Sơn Tây, Ba Vì, Thạch Thất, Đan Phượng, Hoài Đức, Quốc Oai.

Bầu trời Hà Nội bất ngờ tối đen như mực, mưa giông kéo đến kèm sấm chớp cực mạnh khiến nhiều người sợ hãi-2
Vùng mây giông này đang tiếp tục di chuyển vào khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Trong khoảng thời gian từ 3-4h tới, khu vực các quận trung tâm thành phố Hà Nội có mưa rào và giông, một số nơi có thể xuất hiện mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh.

Bầu trời Hà Nội bất ngờ tối đen như mực, mưa giông kéo đến kèm sấm chớp cực mạnh khiến nhiều người sợ hãi-3
Cơn mưa lớn khiến người dân di chuyển trên đường gặp nhiều khó khăn.

Bầu trời Hà Nội bất ngờ tối đen như mực, mưa giông kéo đến kèm sấm chớp cực mạnh khiến nhiều người sợ hãi-4
Bầu trời Hà Nội tối đen, khiến các phương tiện phải bật đèn khi tham gia giao thông.

Bầu trời Hà Nội bất ngờ tối đen như mực, mưa giông kéo đến kèm sấm chớp cực mạnh khiến nhiều người sợ hãi-5
Nhiều người dân không kịp trở tay khi cơn mưa kéo đến bất ngờ.

Bầu trời Hà Nội bất ngờ tối đen như mực, mưa giông kéo đến kèm sấm chớp cực mạnh khiến nhiều người sợ hãi-6Bầu trời Hà Nội bất ngờ tối đen như mực, mưa giông kéo đến kèm sấm chớp cực mạnh khiến nhiều người sợ hãi-7Bầu trời Hà Nội bất ngờ tối đen như mực, mưa giông kéo đến kèm sấm chớp cực mạnh khiến nhiều người sợ hãi-8
Mưa lớn kèo theo gió giật mạnh khiến việc di chuyển khó khăn và nguy hiểm, nhiều người dân đã dừng lại trú mưa tại các gầm cầu vượt.


Sấm chớp trên bầu trời Hà Nội

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bau-troi-ha-noi-bat-ngo-toi-den-nhu-muc-mua-giong-keo-den-kem-sam-chop-cuc-manh-khien-nhieu-nguoi-so-hai-222022125151851141.htm

mưa lớn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.