- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Bẫy 'chết người' ngay trên đường Trường Chinh, Hà Nội
Một hố ga nằm sát mép khu vực quây tôn của dự án trên đường Trường Chinh vô cùng nguy hiểm với người tham gia giao thông.
Đoạn đường Trường Chinh khu vực giáp với ngã tư Vọng, Hà Nội hiện đang được đơn vị thi công quây rào để tập trung vật liệu xây dựng. Tuy nhiên, ngay phía ngoài của hàng rào là một hố ga đã mất nắp từ nhiều tháng nay nhưng không có ai đứng ra để khắc phục. Từ trước tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 đến nay, không ít người đi xe máy đã lao xuống miệng cống này, bị ngã, bị thương. Đặc biệt, cũng trong thời gian này đã có 2 ô tô bị rơi một bánh trước xuống hố ga, gây cản trở giao thông nghiêm trọng vào giờ cao điểm buổi sáng.
Trong sáng nay (26/2), một xe 16 chỗ đã bị sập xuống hố ga và mắc kẹt ở đây khiến các phương tiện di chuyển vào giờ cao điểm từ 7-8h rất khó khăn, lực lượng cảnh sát giao thông phải vất vả để điều hành, phân luồng giao thông.

Các đơn vị thi công các công trình xây dựng thường treo biển “Xin lỗi đã làm phiền cộng đồng”, cần có trách nhiệm với khu vực mình thi công công trình. Với cái hố ga “chết người” này, cần sớm có biện pháp khắc phục để không nguy hiểm tính mạng người tham gia giao thông, tránh hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra. Đây là công trình nằm giữa Thủ đô Hà Nội, hàng ngày lưu lượng phương tiện qua lại rất lớn nên cần nâng cao trách nhiệm, ý thức của chủ đầu tư, đơn vị thi công đối với cộng đồng./.
Theo PV (VOV.vn)
- Từ ngày 4/3, người về TP.HCM tại 19 địa điểm ở Hải Dương phải cách ly tập trung phòng chống COVID-19Thời sự5 giờ trướcChiều tối 4/3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM đã tiếp tục cập nhật, hướng dẫn giám sát người từ vùng dịch COVID-19 đến TP.HCM.
- Thời sự6 giờ trướcLãnh đạo xã, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình nói rằng Lương y Võ Hoàng Yên chưa từng về địa phương phát quà cứu trợ cho người dân sau lũ lịch sử tháng 10/2020.
- Thời sự6 giờ trướcTrong lúc đồ chơi bị rơi ra ngoài chiếc bạt căng trên tầng 2 , bé tai 4 tuổi không may ngã xuống sân rồi tử vong sau đó.
- Thời sự7 giờ trướcNgười đàn ông trong khi đang uống cà phê thì bất ngờ đi lên tầng 5 của toà nhà rồi nhảy xuống, được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện gần đó.
- Thời sự12 giờ trước"Thần y" Võ Hoàng Yên có chữa được bệnh như lời đồn thổi là câu hỏi mà ngành y tế, cơ quan công an cần trả lời rõ ràng để người dân được biết.
- Thời sự12 giờ trướcChiếc ô tô sau khi đi đến hầm chui Thanh Xuân bất ngờ tông vào xe máy đi phía trước rồi bỏ chạy. Vụ tai nạn khiến 2 người bị thương, chiếc xe máy văng ra xa bốc cháy dữ dội.
- Thời sự16 giờ trướcLãnh đạo huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam khẳng định Lương y Võ Hoàng Yên từng về địa phương phát quà hỗ trợ và khám chữa bệnh miễn phí cho người dân.
- Thời sự16 giờ trướcVào lúc rạng sáng, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ quán cà phê khiến một người phụ nữ ngủ bên trong quán tử vong thương tâm.
- Bé gái thoát chết kỳ diệu khi rơi từ tầng 12 xuốngThời sự16 giờ trướcVề phần xương khớp háng bị trật, bé gái 3 tuổi đã được cố định bằng máng bột, không có triệu chứng đau, không sưng, nóng, đỏ. Kết quả chụp XQ khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường.
- Thời sự19 giờ trướcSau khi nhiều phụ nữ nước ngoài tố cáo việc bị tấn công tình dục ở khu vực Quảng An, một số nạn nhân kể lại các vụ tương tự nhiều năm trước.
- Thời sự20 giờ trướcDự báo thời tiết 4/3, các tỉnh miền Bắc sáng có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, trời rét. Nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 15 độ.