Bé 2 tháng tuổi chết cháy khi gia đình tổ chức tiệc tất niên

Khi mọi người đang ăn uống thì thấy có khói ở bên trong phòng cháu bé nằm nên chạy vào cứu. ...

Khi mọi người đang ăn uống thì thấy có khói ở bên trong phòng cháu bé nằm nên chạy vào cứu. Lúc này lửa đã cháy lan ra khiến căn phòng bị thiêu rụi, bé bị bỏng nặng, tử vong trước khi đưa đến bệnh viện.

Trưa nay ngày 16/1, ông Nguyễn Văn Long, trưởng công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ trẻ bị chết cháy rất thương tâm. Nạn nhân là bé P.T.T mới 2 tháng tuổi.

Theo đó, ngày 15/1, gia đình anh Phạm Tấn T. (24 tuổi, khối phố 5, thị trấn Núi Thành) tổ chức tiệc tất niên. Bé T. được cho nằm trong phòng, bên cạnh đặt một cây đèn cầy trên tủ nhựa thắp sáng do trước đó cúp điện.

\bé 2 tháng tuỏi chét cháy khi gia dình tỏ chúc tiẹc tát nien - 1

Gia đình lo tang lễ cho bé T. vào ngày hôm nay 16/1.

Khi mọi người đang ăn uống thì thấy có khói ở bên trong phòng cháu bé nằm nên chạy vào cứu. Lúc này lửa đã cháy lan ra khiến căn phòng bị thiêu rụi, bé bị bỏng nặng, tử vong trước khi đưa đến bệnh viện.

Nguyên nhân vụ cháy được xác định do cây đèn cầy đổ xuống gặp đồ dễ cháy như chăn, chiếu, tã trẻ em... rồi cháy ra khắp phòng nơi bé T. nằm.

Chính quyền thị trấn Núi Thành đã đến chia buồn và hỗ trợ gia đình anh Phạm Tấn T.  1,5 triệu đồng để lo hậu sự.

Theo Khampha


tiệc tất niên

bé 2 tháng tuổi chết cháy

Bình luận(2)
Cha mẹ bất cẩn thì ở đó mà gặm nhấm nỗi ân hận suốt đời.
Cha mẹ và gia đình quá cẩu thả đã dẫn đến cái chết thương tâm cho bé. Suy nghĩ làm sao mà lại để đèn cầy như vậy trời.

Phú Lê khai nhận: Chỉ đạo đàn em hành hung Đào Chile
Ngày 9/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội cho biết đã triệu tập 14 đối tượng liên quan băng nhóm tội phạm do Lê Văn Phú (Phú Lê, SN 1980, quê ở Yên Bái) cầm đầu. Phú Lê được giới trẻ biết đến là một “giang hồ mạng” với nhiều livestream, clip, thậm chí cả phim mạng chửi bới, kích động.