Bé 2 tuổi bị bỏ rơi gần đường cao tốc kèm bức thư tay

Bé trai khoảng 2 tuổi được người dân phát hiện bị bỏ rơi kèm bức thư tay được cho là của người mẹ, viết nhờ tìm người nhận nuôi do bản thân nợ nần.

Ngày 1-4, nguồn tin cho biết UBND xã Thuận Minh (huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận) đang thông báo tìm người thân của bé trai 2 tuổi bị bỏ rơi.

Trước đó, vào ngày 31-3, người dân phát hiện một bé trai ở gần chân cầu vượt Thuận Minh, đoạn giao cao tốc Vĩnh Hảo - Phan Thiết, kèm một mảnh giấy viết tay được cho là của mẹ bé.

Bé 2 tuổi bị bỏ rơi gần đường cao tốc kèm bức thư tay-1
Bé trai bị bỏ rơi kèm bức thư tay

Theo nội dung bức thư, người viết cho biết: "Mình bị nợ nần ở Phan Rang và không nuôi nổi con nên phải trốn nợ. Cháu bé 2 tuổi và chưa có giấy khai sinh nên ai nhặt được thì nuôi giúp".

Bé trai sau đó được đưa đến Công an xã Thuận Minh để thông báo tìm người thân. Đến nay, sau 1 ngày thông báo, vẫn chưa ai đến nhận bé.

Theo Người lao động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/be-2-tuoi-bi-bo-roi-gan-duong-cao-toc-kem-buc-thu-tay-196240401153408471.htm

trẻ bị bỏ rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.