Xót xa bé gái 1 tuổi tử vong do đuối nước, gia đình không có tiền lo mai táng

Trong lúc cùng anh chị qua nhà hàng xóm chơi, bé gái 1 tuổi không may sẩy chân rơi xuống bể cá đuối nước tử vong.

Xác nhận với PV, ông Hoàng Anh Dũng, Bí thư Đảng ủy xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến cháu bé 1 tuổi tử vong.

Xót xa bé gái 1 tuổi tử vong do đuối nước, gia đình không có tiền lo mai táng-1

Cháu bé đuối nước thương tâm ở bể cá nhà hàng xóm.

Trước đó, chiều tối ngày 24/8, cháu H.L.B.Tr. (SN 2019) con gái của chị Hoàng Thị Loan trú tại thôn Thượng Thọ, xã Cảnh Hóa, cùng anh trai qua nhà hàng xóm chơi, không may cháu bé bị rơi xuống bể cá đuối nước tử vong.

Được biết, chị Loan là người mẹ đơn thân của ba đứa con, gia cảnh thuộc diện đặc biệt khó khăn. Sau khi xảy ra sự việc người mẹ này không có tiền lo mai táng cho con.

Hiện, chính quyền và người dân đã tổ chức quyên góp cùng với đó kêu gọi sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm để lo hậu sự cho bé Tr.

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốcẨn link gốc http://giadinh.net.vn/xa-hoi/xot-xa-be-gai-1-tuoi-tu-vong-do-duoi-nuoc-gia-dinh-khong-co-tien-lo-mai-tang-20200825120534897.htm

đuối nước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.