Bé gái 15 tuổi sinh con, nghi "tác giả" là dượng rể

Sau khi đi cùng dì và dượng út lên Đồng Nai làm công nhân, em Th. bất ngờ trở về nhà với cái thai hơn 3 tháng trong bụng.

Sau khi đi cùng dì và dượng út lên Đồng Nai làm công nhân, em Th. bất ngờ trở về nhà với cái thai hơn 3 tháng trong bụng. Mới đây, em Th. đã hạ sinh một bé trai. Người nhà đang ráo riết yêu cầu công an vào cuộc truy tìm cha của đứa trẻ.

Ngày 4/8, nguồn tin từ Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Cà Mau, xác nhận, hiện em P.A.Th. (15 tuổi, ngụ xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) vẫn nằm dưỡng sinh tại bệnh viện, sức khỏe cả mẹ lẫn con tương đối ổn định.

Trước đó, vào ngày 31/7, người nhà đưa em P.A.Th. đến nhập viện và em đã hạ sinh một bé trai nặng 3,2kg.

Ông P.V.T. (cha ruột em Th.) cho biết, ông và người nhà có nghi một người làm cho em Th. có thai, tên U. là dượng rể (chồng của dì em Th.).


Em Th. sinh con khi mới 15 tuổi.

Em Th. sinh con khi mới 15 tuổi.

Theo trình bày của ông P.V.T., khoảng 10 tháng trước, em Th. có về ở cùng ông bà ngoại và dì cùng dượng. Sau đó, dì và dượng em Th. đi làm công nhân ở tỉnh Đồng Nai, lén dẫn em Th. theo, khiến em bỏ dở việc học lớp 9.

Ở một thời gian, đến khi biết em Th. có thai hơn 3 tháng, người dì dẫn em về bỏ ở chợ Cà Mau, để em tự tìm đường về nhà.

“Lúc mới về, Th. nói với gia đình là đã có thai và nói rằng người tạo nên bào thai này chính là chồng dì út”, ông T. kể lại.

Sau khi biết được sự việc, gia đình ông T. đã đến trình báo công an địa phương. Tuy nhiên, sau khi lấy lời khai, Công an huyện Thới Bình cho rằng, vụ việc xảy ra ở TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) nên đã chuyển hồ sơ đến cơ quan chức năng của TP Biên Hòa xử lý theo thẩm quyền.

Cũng theo người nhà em Th., sau khi em Th. sinh con, người nhà có liên hệ với Công an TP Biên Hòa và Công an huyện Thới Bình để phối hợp điều tra thủ phạm.

Cha em Th. thông tin thêm, trước khi Th. sinh con, cuối tháng 4/2017, U. có nhắn tin qua Zalo cho ông, với nội dung hỏi thăm sức khỏe của Th. và nói rất nhớ Th.

 

Tin nhắn qua Zalo được cha em Th. cho là của dượng út em Th. gửi cho ông trước khi Th. sinh con.

Tin nhắn qua Zalo được cha em Th. cho là của dượng út em Th. gửi cho ông trước khi Th. sinh con.

PV đã liên hệ với chính quyền địa phương xã Tân Bằng để tìm hiểu thêm vụ việc.

Tiếp xúc PV, một lãnh đạo Công an xã Tân Bằng xác nhận, người nhà em Th. có đến trình báo công an địa phương về sự việc. Do xét thấy quá thẩm quyền, nên công an xã đã chuyển hồ sơ lên cấp trên xử lý đúng quy định.

Ngày 4/8, PV cũng liên hệ với Công an huyện Thới Bình để tìm hiểu, nhưng một lãnh đạo đơn vị này cho biết, lãnh đạo công an huyện đều bận, nên không thể tiếp xúc báo chí.

Một nguồn tin riêng của PV cho biết, cơ quan công an sẽ tiến hành xét nghiệm ADN để xác định cha của đứa trẻ, từ đó có cơ sở phục vụ công tác điều tra.

Theo Tuấn Thanh (Dân Trí)


xét nghiệm ADN

sinh con

xâm hại tình dục

mang thai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.