Bé gái 15 tuổi về từ vùng dịch chuyển dạ sinh con, công an vào cuộc làm rõ

Bé gái 15 tuổi quê Cà Mau về từ vùng dịch chuyển dạ và sinh con trong thời gian cách ly tại nhà.

Bé gái 15 tuổi về từ vùng dịch chuyển dạ sinh con, công an vào cuộc làm rõ-1
Hình minh họa: Người đưa tin

Ngày 8/6, tin từ UBND huyện U Minh (Cà Mau) cho hay đơn vị này vừa có báo cáo xác minh thông tin bé gái 15 tuổi từ vùng dịch TP HCM về Cà Mau sinh con.

Theo thông tin ban đầu, bé gái N.T.H. (15 tuổi, hộ khẩu xã Khánh Tiến, huyện U Minh) nhưng đã rời địa phương theo mẹ đến xã Xuân Thới Thuận, huyện Hóc Môn, TP HCM sinh sống khi mới lên 5 tuổi.

Ngày 30/5, H. cùng mẹ trở về nhà rồi đến trạm Y tế xã Khánh Tiến khai báo và được quyết định cho cách ly tại nhà để phòng chống, dịch Covid-19.

Sau đó, sản phụ "nhí" trên bất ngờ có dấu hiệu sinh và ngay lập tức được gia đình đưa đến trạm y tế xã thăm khám. Tại đây, H. tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau, sinh con vào ngày 4/6 và được cho xuất viện sau 4 ngày điều trị. Trong quá trình nhập viện, H. được lấy mẫu xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Liên quan đến vụ việc sản phụ 15 tuổi mang thai, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Cà Mau cũng đã có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND huyện U Minh chỉ đạo công an huyện phối hợp cùng xã Khánh Tiến làm rõ vụ việc trên và thực hiện các quy trình hỗ trợ can thiệp theo quy định.

Tại cơ quan chức năng, theo trình bày của đình H., sản phụ này trước đó từng cho biết có quen và xảy ra quan hệ với T.V.T (18 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn).

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ca-mau-be-gai-15-tuoi-ve-tu-vung-dich-chuyen-da-sinh-con-cong-an-vao-cuoc-lam-ro-161210906071000119.htm

Covid-19

sinh con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.